Bồn rửa bằng đá Granite Composite – Đá hoa cương Ngô Khang

Chọn một bồn rửa nhà bếp là một phần chính của bất kỳ dự án tu sửa nhà nào. Trong khi có những yếu tố khác bạn cần xem xét, chẳng hạn như mặt bàn và các thiết bị, việc lựa chọn bồn rửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn là một vấn đề lớn. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường khi nói đến vật liệu bồn rửa. 

Một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn là bồn rửa bằng đá granit composite. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn rửa phù hợp với mặt bàn bằng đá granit tự nhiên của mình, thì một chiếc bồn rửa bằng đá granit composite sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về bồn rửa composite bằng đá granit, từ nền tảng của vật liệu đến những lợi ích và hạn chế của bồn rửa. 

Đá Granite Composite là gì? 

Như tên gọi của nó, bồn rửa chén bằng đá granit composite được làm từ vật liệu gọi là đá granit composite. Vật liệu được tạo ra bằng cách kết hợp bụi đá granit với nhựa acrylic. Sự kết hợp này được đúc thành dạng bồn rửa. 

Tại sao nên chọn một bồn rửa bằng đá Granite Composite? 

Có rất nhiều lý do mà các gia chủ lựa chọn bồn rửa chén composite bằng đá granit hơn là bồn rửa chén inox hay bồn rửa chén làm từ chất liệu khác. Một trong những lý do chính là những bồn rửa này tương đối bền. Không giống như đá granit tự nhiên, bạn sẽ không cần phải bịt kín một bồn rửa bằng đá granit composite.  

Một số lợi ích của bồn rửa bằng đá granit composite là gì? 

Có khá nhiều lợi ích khi chọn một bồn rửa bằng đá granit composite. Các đồ đạc không xốp, hợp vệ sinh, chống ố và chống xước. Chúng cũng có khả năng chống sứt mẻ. 

Những lợi ích bổ sung mà bạn sẽ nhận được từ các bồn rửa này bao gồm chi phí, giao diện nhất quán và lựa chọn đa dạng. Tuy không đắt tiền như một số vật liệu trên thị trường nhưng bồn rửa bằng đá granite composite sẽ có giá thấp hơn so với bồn rửa bằng đá granite tự nhiên. Nếu bạn muốn một vật liệu có màu sắc đồng nhất trong suốt thì đá hoa cương composite sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vật liệu cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, hình dạng, kích thước và độ hoàn thiện. 

Một số mặt hạn chế đối với bồn rửa bằng đá granit composite là gì? 

Đá hoa cương composite có thể là một lựa chọn tốt cho bồn rửa nhà bếp, nhưng nó không phải là hoàn hảo. Một số hạn chế đối với vật liệu này bao gồm tính đồng nhất, độ cứng và giá thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu có màu sắc đồng nhất trong suốt, thì đá hoa cương composite là dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn muốn một thứ gì đó thể hiện sự đa dạng trong các mẫu, đá hoa cương tự nhiên sẽ là lựa chọn phù hợp. Granite composite cũng là một vật liệu rất cứng, có nghĩa là nó sẽ làm vỡ các tấm hoặc ly mà bạn vô tình làm rơi vào bồn rửa. Trong khi chi phí của vật liệu có thể là một lợi ích, nó cũng có thể là một bước lùi cho vật liệu. Đá hoa cương composite sẽ có giá cao hơn các vật liệu như thép không gỉ. 

Những lợi íchHạn chế
Không xốpĐồng nhất
Hợp vệ sinhĐộ cứng
Chống biến màuGiá cả
Khả năng chống xước 
Chống vi mạch 
Giá cả 
Cái nhìn nhất quán 
Nhiều lựa chọn 

Loại bồn rửa nào tốt nhất cho đá Granite composite? 

Bởi vì đá granit composite là một vật liệu linh hoạt, nó hoạt động tốt với nhiều kiểu dáng và cấu hình khác nhau của bồn rửa. Bất kể bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn rửa vô cùng, một chiếc bồn rửa thả hay một chiếc bồn rửa bát đơn hay đôi, bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc bồn rửa bát composite bằng đá granit phù hợp với nhu cầu của mình. 

Một số thương hiệu của bồn rửa bằng đá granit composite là gì? 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp bồn rửa chén bằng đá granit composite. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phổ biến từ các thương hiệu như Kraus và Blanco. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu thời trang và bền cho bồn rửa nhà bếp mới của mình, hãy cân nhắc chọn đá granite composite. Từ mặt bàn đến bồn rửa và vòi nước, bạn có thể thêm một số phong cách nghiêm túc khi cập nhật nhà bếp của mình. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn những điều bạn cần biết trước khi mua bồn rửa bằng đá granit composite.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *