Cách chuyên gia sử dụng đá tự nhiên để cá nhân hóa không gian

Lát đá hoa cương biệt thự trọn gói

Công ty TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG NGÔ KHANG luôn tự hào về mức độ dịch vụ và chuyên môn được cá nhân hóa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Trên thực tế, không có gì khiến chúng ta hài lòng hơn việc được làm việc trực tiếp với một khách hàng và giúp biến ước mơ thiết kế của họ thành hiện thực.

Một trong những ví dụ yêu thích của chúng tôi về việc giúp khách hàng sử dụng đá tự nhiên để cá nhân hóa không gian sống của họ là trong thiết kế lò sưởi ngoài trời tuyệt đẹp này, độc đáo và được tùy chỉnh từ đầu.

Op đá cầu thang nhà phố
Op đá cầu thang nhà phố

DẪN CHUYỆN

Đối với dự án này, nhóm của chúng tôi tại NGÔ KHANG đã được tiếp cận bởi một cặp vợ chồng trẻ, mới kết hôn vừa trở về sau tuần trăng mật ở HỒ CHÍ MINH. Vẫn quay cuồng trong sự phấn khích và phiêu lưu trong chuyến đi của họ, cặp đôi này muốn sự giúp đỡ của chúng tôi trong việc tạo ra một lò sưởi bên ngoài sẽ gói gọn trải nghiệm của họ, nhắc nhở họ về tuần trăng mật và đứng như một di tích gia đình được cá nhân hóa trong nhiều năm tới.

Mời hai vợ chồng cùng dạo qua sân lót đá hoa cương của chúng tôi và xem qua một số mẫu đá tự nhiên đẹp cho mình. Khi khám phá sân đá rộng lớn của chúng tôi, họ bắt gặp một số tảng đá và những mảnh khác gợi lại những kỷ niệm về tuần trăng mật ở Nam Phi của họ.

Ốp đá hoa cương nhà bếp
Ốp đá hoa cương nhà bếp

Thành phẩm

Lò sưởi ngoài trời đã hoàn thành là một ví dụ hoàn hảo về cách các chuyên gia đá am hiểu của chúng tôi có mặt ở đây để giúp cá nhân hóa không gian sống của khách hàng mỗi ngày. Khi bạn nhìn vào lò sưởi bằng đá tuyệt đẹp này, trước tiên bạn có thể nhận thấy sự kết hợp giữa Split Fieldstone (đá bản địa của khu vực) và đá Granite màu đen.

Ở phía bên trái của lò sưởi, bạn cũng sẽ nhận thấy một viên đá lớn được cặp đôi này chọn bằng tay vì nó giống mặt nạ truyền thống của người Châu Phi. Miếng đá này sau đó được sử dụng để tạo ra phần má của chính hộp lửa. Sau đó, cặp đôi đã chọn hai tảng đá bổ sung để tạo nên các mặt còn lại của má hộp lửa để có một cái nhìn hoàn chỉnh.

Một phần khác do cặp đôi tự tay chọn có thể được tìm thấy khi đi lên phía bên trái của lò sưởi. Tác phẩm mượt mà nhưng đầy sắc thái này gợi lại ký ức của cặp đôi khi nhìn thấy những con cá mập trắng lớn trong tuần trăng mật, vì vậy họ đã chọn kết hợp nó như một nét nghệ thuật và bắt mắt trên lò sưởi của họ.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng những phiến đá lớn đã được chọn để tạo ra chỗ ngồi tự nhiên và hữu cơ xung quanh lò sưởi, trong khi đệm đã được thêm vào để tạo thêm sự thoải mái và hỗ trợ.

Có lẽ khía cạnh tùy chỉnh yêu thích của cặp vợ chồng trên chiếc lò sưởi bằng đá mới của họ là “giá sách” bằng đá trang trí trên cùng. Cặp đôi này đã làm việc với một người thợ xây để tạo ra một “giá” sách và phim yêu thích của họ – với một số “sách” dành riêng cho các chi tiết được cá nhân hóa, chẳng hạn như năm họ kết hôn và trường học họ theo học. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng có khá nhiều cuốn sách trống còn lại, đại diện cho những kỷ niệm trong tương lai sẽ được tạo thành một gia đình.

Đá hoa cương trang trí nhập khẩu
Đá hoa cương trang trí nhập khẩu

Một tác phẩm nghệ thuật

Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng cặp đôi này để giúp tạo ra không chỉ một lò sưởi ngoài trời tiện dụng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật và trò chuyện thực sự. Chúng tôi yêu cách cặp đôi này sử dụng đá tự nhiên của chúng tôi như một biểu hiện nghệ thuật cho mối quan hệ của họ và chúng tôi hy vọng họ sẽ có thể thưởng thức tác phẩm này cùng với các thành viên trong gia đình của họ cho đến cuối đời.

Công ty TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG NGÔ KHANG luôn mong muốn giúp khách hàng của mình tìm ra những cách độc đáo và được cá nhân hóa để sử dụng các sản phẩm đá tự nhiên của chúng tôi. Nếu bạn đang nghĩ đến một dự án và có thể sử dụng một chút kiến ​​thức chuyên môn về ngành, chúng tôi sẵn sàng sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm của mình để làm việc cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với showroom hoặc để nói thêm về những gì bạn có trong đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *