Cách trang trí bàn bếp tốt nhất

Từ các lựa chọn đá tự nhiên đến đá chế tạo và nhiều vật liệu khác, mặt bàn bếp của bạn có thể nói lên rất nhiều điều về ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn có một nhà bếp lớn hay một nhà bếp nhỏ, nó thường là mặt bàn sẽ thu hút sự chú ý. Bởi vì đây là trường hợp, bạn sẽ muốn các bề mặt trông ấn tượng nhất có thể. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng trang trí tốt nhất cho mặt bàn bếp của bạn.

Cách trang trí bàn bếp của bạn

Từ sách dạy nấu ăn đến thớt, hộp đựng và hơn thế nữa, có rất nhiều cách tuyệt vời để làm sống động thiết kế nhà bếp của bạn. 15 mẹo tạo kiểu sau đây có thể giúp biến đổi diện mạo không gian bếp của bạn trở nên đẹp hơn.

Xà phòng trang trí

Vì có khả năng bạn sẽ có xà phòng rửa tay bên cạnh bồn rửa nhà bếp của mình, tại sao không đặt hộp đựng nước rửa tay vào một ngăn đựng trang trí? Ngoài ra, bạn có thể đặt một khay trang trí nhỏ bên dưới khay đựng. Ý tưởng đơn giản này sẽ không chiếm nhiều không gian quầy, làm cho nó trở thành một cải tiến tinh tế nhưng hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp nào.

Cây 

Nếu bạn muốn thêm một số cây xanh vào phòng của mình, thì thực vật là một cách tuyệt vời để mang lại màu sắc nổi bật cho không gian mặt bếp (hoặc đảo bếp) của bạn.

Hoa 

Trên lưu ý đó, hoa cũng là một cách lý tưởng để mang lại sức sống cho mặt bàn bếp của bạn. Nếu bạn đang muốn tạo một chút màu sắc cho căn bếp màu trắng của mình hoặc mang lại sự thu hút thị giác cho một căn bếp nhỏ, thì hoa tươi có thể giúp bạn làm điều đó. 

Bình hoa 

Nếu bạn muốn bỏ qua hoa, bạn luôn có thể chỉ cần đặt một bình trang trí trống trên mặt bàn của bạn. Trưng bày một chiếc bình như một tác phẩm nghệ thuật có thể giúp nhà bếp của bạn trông tuyệt vời. 

Trái cây 

Một ý tưởng thiết kế đơn giản khác là đặt một bát trái cây trên mặt bàn của bạn. Cho dù đó là trái cây tươi hay trái cây giả, bạn chắc chắn sẽ nâng cao sức hấp dẫn thị giác cho không gian của bạn. 

Thớt đá hoa cương 

Ngay cả khi bạn có mặt bàn bằng đá granit sẽ không bị dao làm xước, bạn nên sử dụng thớt. Tại sao không đầu tư vào một số thớt đẹp mà bạn có thể để trên mặt bàn của mình? Chỉ cần tựa chúng vào phản ứng dữ dội khi bạn không sử dụng chúng. 

Lắp đặt mặt bàn mới là phần quan trọng nhất của bất kỳ công việc sửa sang lại nhà bếp nào. Thông qua một số ý tưởng đơn giản, bạn thực sự có thể khai thác tối đa mặt bàn của mình. Từ những thiết kế phù hợp với tủ bếp của bạn đến những ý tưởng nhà bếp sẽ thêm màu sắc và sức sống cho không gian của bạn, xem xét những thông tin trên có thể giúp bạn tạo ra một không gian bếp tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *