Sửa chữa cửa cổng tự động bởi BẢO PHÁT

Bạn đang cần sửa chữa cửa cổng tự động? Hãy liên hệ với một trong nhiều chuyên gia sửa chữa cửa cổng tự động được đào tạo bài bản của chúng tôi ngay hôm nay để cung cấp cho hệ thống cửa cổng của bạn các dịch vụ và quy trình bảo trì được khuyến nghị để vận hành trơn tru và đáng tin cậy.

Các chuyên gia sửa chữa cửa cổng tự động của công ty BẢO PHÁT ở đây để giúp bạn, vì vậy bạn muốn sửa cửa cổng hiện tại của mình hoặc mua một cửa nhà để xe mới. Bạn đang muốn thay lò xo, dây cáp hoặc con lăn cửa cổng hoặc đang tìm kiếm ‘sửa chữa cửa cổng ở HỒ CHÍ MINH? Điền vào công cụ định vị mẫu báo giá của chúng tôi dưới đây:

CHUYÊN GIA SỬA CHỮA CỬA CỔNG

Toàn bộ các chuyên gia sửa chữa cửa cổng tự động được sử dụng của chúng tôi là những chuyên gia được chuẩn bị sâu sắc và tài năng với thông tin để thực hiện sửa chữa trên tất cả các sản phẩm và kiểu máy. Việc sửa chữa được thực hiện hoàn toàn và theo cách có mái che.

PHẢN ỨNG NHANH

Chúng tôi được xác nhận quyền sở hữu riêng và làm việc với hơn tất cả các khu vực tại VIỆT NAM. Bạn có thể tin tưởng rằng chuyên gia của bạn sẽ đưa ra những dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động chất lượng tốt nhất.

CUNG CẤP SẢN PHẨM

Chúng tôi tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp các mặt hàng thường giàu trí tưởng tượng và tuyệt vời nhất cho các ứng dụng cửa cổng tư nhân và doanh nghiệp. Tại thời điểm không đủ khả năng sửa chữa, chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm thay thế chất lượng và khó.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY MỸ PHẨM

Dịch vụ sửa chữa & bảo trì cổng điện chuyên nghiệp!

Bạn Cần Đi Làm Và Cổng Không Hoạt Động Không? Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá về việc sửa chữa cổng của bạn.

Chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng của chúng tôi trong hơn 10 năm và chúng tôi đảm bảo công việc của chúng tôi. Các Thạc Sĩ Cổng Tự Động Chuyên Sửa Chữa, Lắp Đặt Và Bảo Dưỡng Tất Cả Các Loại Cổng Tự Động Cho Khu Dân Cư Và Thương Mại Và Cổng Mở Tự Động Như Cổng Trượt Tự Động Và Cổng Xoay Tự Động.

Chúng tôi có thể có một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi tại tài sản của bạn cho dù đó là khu thương mại hay khu dân cư trong vòng vài giờ.

Chúng tôi sửa chữa các cổng tự động có động cơ để bao gồm bộ mở cổng đường lái xe và cổng tự động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động để bao gồm thiết kế và lắp đặt cổng công nghiệp hoặc đường lái xe.

Trên thực tế, tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa hiện trường trong kinh doanh cổng và hàng rào tự động Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng công ty! Bên cạnh đó, Khi Cổng Được Lắp Đặt Và Sẵn Sàng Sử Dụng, Chúng Tôi Sẽ Bảo Hành Cho Bạn.

CỔNG TỰ ĐỘNG MỚI NHÀ MÁY GONZALES

CÔNG TY SỬA CHỮA CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP?

  • Kỹ thuật viên sửa chữa cửa cổng tự động được cấp phép, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm
  • Dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động 24 giờ khẩn cấp cho khách hàng dân cư & thương mại
  • Chuyên môn về cửa cổng tự động đáng tin cậy mang lại sự hài lòng tổng thể của khách hàng
  • Các kỹ thuật viên có sẵn tại địa phương để Sửa chữa Cửa Cổng Tự động kịp thời và Hiệu quả về Chi phí.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

CỔNG TỰ ĐỘNG & THỦ CÔNG – MỞ / TRƯỢT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp và lắp đặt số lượng lớn các loại cửa cổng tự động điện. Chất lượng công việc và sự quan tâm đến từng chi tiết đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống cổng tự động ở Dubai và sửa chữa cửa cổng tự động.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp để giúp bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp để nâng cao và đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

SỬA CỬA CUỐN CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng tự động cung cấp an ninh bổ sung cho tài sản của bạn và nâng cao đường lái xe của bạn.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất. sửa cửa cổng tự động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế độc đáo, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu và cung cấp dịch vụ bảo hành độc quyền trong ba năm cho tất cả các cài đặt mới. sửa cửa cổng tự động.

Chúng tôi cung cấp lời khuyên và lập kế hoạch của chuyên gia và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền của bạn.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Cổng sắt

Cổng sắt hợp thời trang là một quyết định cổ điển cho việc tạo ra một nhà để xe phong phú và cao cấp. Những người khởi xướng của chúng tôi đã tạo ra một phạm vi cửa cho các thiết lập thông thường và đương đại.

Tất cả các lối vào bằng sắt được tạo ra của chúng tôi đều do các thợ gia công kim loại và các chuyên gia kim loại làm từ các vật liệu hàng đầu, bao gồm cả thép nung và ôxít đỏ. Với một chút bảo trì hàng năm, chúng sẽ mang đến sự trợ giúp lôi cuốn, không gây bất tiện trong nhiều năm, nâng cấp ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng và trông có thể chấp nhận được.

Cửa sắt rèn thủ công chất lượng thêm phong cách và an ninh

Tất cả các cửa sắt được tạo ra của chúng tôi có thể được gắn với khung nhãn, có thể cảm nhận được chiếc xe của bạn và do đó sẽ mở ra. Chúng tôi chế tạo các bến tàu để treo chúng và thêm các đỉnh cầu cảng bằng đá để hoàn thiện chúng.

Tương tự như vậy, chúng tôi cũng linh hoạt các đài phát thanh và video, hộp bưu điện và ánh sáng. Thỏa thuận đại tu hàng năm tùy ý của chúng tôi mang lại giá trị bảo trì lớn để đảm bảo sử dụng nhiều thời gian dài mà không gặp khó khăn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được báo giá miễn phí cho việc sửa chữa cửa sắt tự động của bạn.

cửa kính tự động ngân hàng vietcombank

Cổng nhôm đúc

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng tự động nhẹ, chắc chắn và yêu cầu bảo trì tối thiểu thì nhôm có thể là câu trả lời. Cổng nhôm định hình của chúng tôi có chất lượng cao nhất – được chế tạo và thiết kế để mang đến cho bạn dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm.

Cổng nhôm chất lượng mang lại cho tài sản của bạn sự sang trọng và an ninh và được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Chúng tôi thiết kế và làm cổng của riêng mình tại một nhà máy địa phương, đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi luôn được đáp ứng. Cổng nhôm không gỉ, không mục nát.

Cổng nhôm có thể được xây dựng để giống với Cửa cổng tự động bằng gỗ, hoặc mang một cái nhìn hiện đại, đương đại. Chúng phù hợp với nhiều loại môi trường. Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho bạn về sự phù hợp của aluminium cho dự án của bạn.

Cổng trượt tự động

Nếu bạn có một lối đi nhỏ hoặc không gian hạn chế, bạn nên xem xét các cổng trượt. Chúng an toàn hơn các cổng mở thông thường vì chúng được đặt trong một đường ray. Đẩy cổng trượt vào trong cần một lực rất lớn.

Một ưu điểm khác của cổng trượt tự động là tốc độ của chúng. Cổng trượt hoạt động nhanh hơn tới 60% so với các loại cổng thông thường dựa trên bản lề.

Quá trình thiết kế và lắp đặt phức tạp hơn so với các cổng được vận hành thông thường – điều đó có nghĩa là bạn phải sử dụng một công ty có kinh nghiệm và chuyên môn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chỉ sử dụng thiết bị cổng trượt tự động tốt nhất – đảm bảo cho bạn hoạt động trơn tru nhất, hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất có thể.

Chúng tôi cung cấp động cơ thích hợp cho loại và kích thước cổng và kế hoạch của bạn và phù hợp với đường ray theo thông số kỹ thuật chính xác của chúng tôi. Khi đường ray đã sẵn sàng, cổng được lắp vào khung, lắp đặt và hiệu chỉnh điện và cổng được kiểm tra và thông qua về độ an toàn và an ninh trong sử dụng hàng ngày.

Bảo trì cổng chuyên nghiệp

Cổng của bạn thể hiện một khoản đầu tư đáng kể và cần được bảo trì bởi một kỹ sư chuyên nghiệp.

Các cổng được bảo trì kém không chỉ trở nên không đáng tin cậy mà còn có thể trở nên không an toàn. Cổng ở những nơi không phải khu dân cư được công chúng sử dụng phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để tuân thủ hướng dẫn an toàn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp bảo trì cổng hàng năm cho tất cả các hệ thống cổng điện tự động – cho dù chúng tôi có lắp đặt chúng hay không.

Kiểm tra cổng của bạn sẽ bắt đầu từ:

  • Kiểm tra xem mô-men xoắn có được đặt ở mức an toàn khuyến nghị của nhà sản xuất hay không
  • Kiểm tra và đổ đầy chất bôi trơn khi cần thiết
  • Kiểm tra và bôi trơn cố định cánh tay
  • Kiểm tra hộp móng ngầm và hệ thống thoát nước
  • Kiểm tra tất cả các mối hàn xem có khả năng bị gãy không
  • Kiểm tra niêm phong hộp điều khiển điện tử xem có rò rỉ không.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và xem hợp đồng bảo trì cổng tự động của chúng tôi có thể giữ cho cổng điện của bạn hoạt động như thế nào trong nhiều năm tới.

Thiết bị kích hoạt & Phụ kiện

Cảm biến, máy dò chuyển động hồng ngoại, vòng cảm ứng gắn trên sàn, đầu đọc thẻ, thiết bị phát sóng vô tuyến cầm tay và nhiều loại khác.

CHUYÊN SỬA CHỮA CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM SỬA CHỮA VÀ TIẾT KIỆM TIỀN CHO KHÁCH HÀNG CỦA TÔI.

SỰ AN TOÀN

Công ty BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và luật pháp luôn thay đổi. Cửa ra vào và các nhà điều hành tự động của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của Đạo luật Phân biệt Đối xử Người khuyết tật và cung cấp quyền truy cập hiệu quả đơn giản cho tất cả mọi người, trong một môi trường an toàn.

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ

Cửa và động cơ điện của chúng tôi được thiết kế không chỉ để cung cấp dịch vụ tối ưu mà còn kết hợp nhuần nhuyễn với tòa nhà của bạn. Dấu hiệu của một hệ thống cửa tự động tốt là nó không bị chú ý – bất kể kiến ​​trúc, chúng tôi đảm bảo rằng việc lắp đặt của chúng tôi trở thành một với môi trường xung quanh. Từ cửa hàng ở Góc đến những tòa nhà đặt riêng hiện đại nhất trong tương lai.

CHẤT LƯỢNG

Cửa và cổng chúng tôi được thiết kế cho cả tuổi thọ và độ bền. Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng tốt nhất và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi không ngừng cố gắng để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với cài đặt hoàn thành của mình. cửa cổng tự động.

DỊCH VỤ & BẢO DƯỠNG

Tùy chọn 1, một thỏa thuận bảo trì và dịch vụ hàng năm để đảm bảo tất cả các cửa tự động của bạn tiếp tục tuân thủ luật mới nhất và duy trì trong tình trạng hoạt động tối ưu.

Tùy chọn 2 bao gồm hai lần truy cập mỗi năm: Điều này thường được khuyến nghị là lưu lượng giao thông cao hơn bình thường, gói này cung cấp điều chỉnh cơ bản, đảm bảo cửa hoạt động chính xác và khắc phục mọi lỗi nhỏ về tốc độ đóng cửa, cảm biến kiểm tra lại và chốt, và kiểm tra tuân thủ sửa chữa cửa tự động.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0904 668 997 để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động và cửa xoay bằng tay / trượt hoặc quay của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *