Chọn màu đá hoa cương cho mặt bếp – Đá hoa cương Ngô Khang

Có màu sắc phù hợp cho mặt bàn của bạn là một trong những lựa chọn phong cách quan trọng hơn mà bạn thực hiện khi tu sửa hoặc thiết kế nhà bếp của mình, vì bạn sẽ nhìn chúng trong nhiều năm tới. Màu sắc mặt bàn phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của không gian và của các thiết bị bạn chọn.

Cho dù bạn muốn bổ sung màu sắc của mặt bàn với các thiết bị bạn đã chọn hay với màu sơn tường, việc cân nhắc ánh sáng trong nhà và màu sắc của các vật liệu xây dựng còn lại sẽ giúp bạn lựa chọn.

Xem lại các vật dụng của bạn

Tủ và màu sơn của bạn sẽ giúp bạn quyết định màu mặt bàn nào trông đẹp nhất trong nhà bếp của bạn. Chụp ảnh nhà bếp và mang theo bên mình cho phép bạn dễ dàng tiếp cận với nhà bếp thực sự trông như thế nào – tin tưởng vào trí nhớ của bạn có thể khó khăn, vì bạn sẽ không biết chính xác màu của vật liệu.

Xem xét các thiết bị của bạn, quá; nếu bạn mua các thiết bị nhà bếp màu đỏ, bạn có thể muốn chọn màu Caramen để gắn toàn bộ thiết kế với nhau. Với các thiết bị bằng thép không gỉ, màu đậm, đậm như Eros Stellar hoặc Nero Perla sẽ khiến chúng trở nên nổi bật.

Ánh sáng của căn bếp?

Nhà bếp là căn phòng nơi gia đình và bạn bè của bạn có thể tụ tập và giúp bạn nấu ăn, và ánh sáng là một phần không thể thiếu của bầu không khí. Mặt bàn sẫm màu hơn như Cosmic Black là lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp nhiều ánh sáng.

Tuy nhiên, nếu nhà bếp của bạn không đủ ánh sáng, bạn có thể chọn màu mặt bàn sáng hơn để giúp không gian có vẻ rộng và thoáng hơn; một màu sáng như Gương trắng sẽ bắt được ánh sáng vừa phải và ngăn nhà bếp của bạn trở thành một không gian tối và trông nhỏ.

Vẫn chưa thể đưa ra quyết định?

Đôi khi, việc xem xét những màu có sẵn có thể khiến việc quyết định thậm chí còn khó khăn hơn, vì chỉ chọn một màu là rất khó. Nếu bạn yêu thích nhiều màu sắc cho nhà bếp của mình, bạn có thể cá nhân hóa thiết kế của nó bằng cách trộn hai màu sắc yêu thích của bạn với nhau.

Ví dụ: chọn màu Harvestmoon sáng hơn cho mặt bàn chính và màu Indigoblue tối hơn cho mặt bàn trên đảo của bạn, sẽ tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp khiến nhà bếp của bạn nổi bật. Bạn có thể kết hợp và kết hợp các màu sắc bổ sung cho nhau và có một căn bếp hoàn hảo.

Thiết kế một căn bếp hoàn hảo có thể khó nhưng đó là một trải nghiệm thú vị sẽ giúp bạn có được căn bếp hoàn hảo của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm mặt bàn cho nhà bếp của mình hãy liên hệ cho chúng tôi – Đá hoa cương Ngô Khang

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *