Đá hoa cương giả gỗ – Đá hoa cương vân gỗ TP. HCM

Tủ gỗ hiện diện phổ biến trong nhiều căn bếp. Ngoài ra, nhiều chủ nhà thích thú với sự xuất hiện của mặt bàn gỗ. Trong khi mặt bàn solid surface và laminate có thể bắt chước vẻ ngoài của gỗ và nhiều vật liệu khác, bạn cũng nên tìm một vật liệu có chất lượng cao. 

Mặt bàn bằng đá hoa cương cực kỳ phổ biến trong các ngôi nhà hiện nay. Đá tự nhiên đẹp, bền và dễ chăm sóc cùng với vô số lợi ích khác. Từ mặt bàn bếp đến mặt đảo bếp, backsplash và hơn thế nữa, đá granit là một trong những vật liệu tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. 

Vì vậy, nếu bạn muốn một cái nhìn vân gỗ nhưng lợi ích của đá hoa cương thì sao? Nếu đúng như vậy, bạn là người may mắn. Có một số phiến đá granit tuyệt đẹp giống như gỗ. Hướng dẫn này sẽ nêu bật các loại đá granit giống gỗ tốt nhất. 

Những loại đá hoa cương trông giống như gỗ?

Khi nói đến vật liệu làm mặt bàn, bạn sẽ muốn thứ gì đó sẽ giữ nguyên hình dạng tuyệt vời trong nhiều năm. Trong khi mặt bàn bằng gỗ được yêu thích vì vẻ ngoài ‘ấm áp’, bề mặt của chúng không cứng như đá granit. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn chăm chút cho đá granite của mình, nhưng mặt bàn đá tự nhiên có thể xử lý hao mòn nhiều hơn so với mặt bàn bằng gỗ. Dưới đây là bốn loại đá granit trông giống như gỗ tuyệt vời. 

Đá hoa cương nâu Sequoia 

Đường vân đen đi kèm với tông màu nâu và xám của đá granit Brazil này khiến nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho gỗ. Loại đá tự nhiên tuyệt đẹp này có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào bạn lắp đặt nó. 

Đá Granite Tempest 

Màu nâu sẫm, vàng, vàng và đỏ tía kết hợp với nhau trong loại đá granit thẩm mỹ này. Đá granit Tempest  là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn mặt bàn bằng đá granit giống với gỗ.

Đá hoa cương trắng Thunder 

Các tông màu xám, trắng, đen và nâu kết hợp với nhau trong phiến đá granit tráng lệ này. Cho dù bạn đang cố gắng để phù hợp với tủ bếp gỗ của bạn hoặc chỉ thích giao diện của đá nói chung, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho đá granite trông giống như gỗ. 

Đá granit Peregrine C 

Đá granit Peregrine C  có nền màu kem nhạt với các đường vân trắng và nâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu làm mặt bàn bằng đá granit bắt chước vẻ ngoài của gỗ, nó thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. 

Đá hoa cương nâu Sequoia
Đá granit nóng nhất
Đá hoa cương trắng Thunder
Đá granit Peregrine C

Tại sao nên chọn mặt bàn đá hoa cương thay vì mặt bàn gỗ? 

Mặc dù mặt bàn bằng gỗ có thể trông đẹp, nhưng bề mặt dễ bị trầy xước và móp – hai vấn đề mà bạn sẽ không nhận được với mặt bàn bằng đá granit. Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên cứng và bền, có khả năng chống ố, chịu nhiệt và chống xước. Nó là một vật liệu vô cùng linh hoạt có thể hoàn thiện thiết kế nhà bếp, thiết kế phòng tắm hoặc dự án ở khu vực khác trong nhà của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều chủ nhà chọn hoàn thành việc tu sửa của họ bằng cách sử dụng loại đá tự nhiên này. 

Không cần phải cảm thấy thất vọng nếu bạn thích vẻ ngoài của mặt bàn gỗ nhưng muốn một vật liệu chắc chắn hơn. Các loại đá granit được trình bày chi tiết ở trên sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cả hai thế giới với mặt bàn mới, tấm ốp nền hoặc bề mặt nhà khác.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *