Đánh bóng đá hoa cương – Đá hoa cương Ngô Khang

Đá Granite và ngói là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến vì độ bền và vẻ ngoài bắt mắt của nó. Loại gạch lát nền phong cách này đã được sử dụng rộng rãi trong các lâu đài tuyệt vời của các nước Châu Âu. Ngày nay, đá granite không chỉ trở nên phổ biến cho mục đích sử dụng cá nhân mà còn được sử dụng trong các mục đích chuyên nghiệp. Một trong những tính năng tuyệt vời của đá granit là nó mang lại vẻ đẹp truyền thống thế giới cũ và yếu tố nghệ thuật cho các cấu trúc hiện nay.

Có rất nhiều loại đá granit và gạch lát có sẵn như có tráng men, không tráng men và gạch lát nền. Lớp phủ dày và đánh bóng nặng là những đặc điểm đáng chú ý của các loại tráng men. Gạch granite tráng men có khả năng chống ố và bắt sáng. Đánh bóng đá granit là một công việc cần thiết cho bất kỳ dự án tự làm nào liên quan đến đá granit và có thể được thực hiện yên tĩnh dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ và quy trình phù hợp và cần có kỹ năng cơ khí từ cơ bản đến trung bình.

Đánh bóng đá hoa cương là quá trình chà nhám đá với các hạt mài rất mịn, các bộ phận kim cương có hạt 3000, thường bắt đầu bằng hạt 50. Quá trình này dẫn đến độ sáng bóng rất cao trên bề mặt đá.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *