Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một vật liệu cực kỳ linh hoạt có thể được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào, cả trong nước và thương mại. Độ bền của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn đẹp cho cả sàn và cầu thang.

Ốp đá mã bồ MARBLE phòng tắm đẹp

Chọn loại đá hoàn hảo cho phòng tắm của bạn có thể rất khó. Với rất nhiều yếu tố cần được xem xét, việc tìm kiếm một yếu tố đạt được tất cả các mục tiêu của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đá mã bồ MARBLE là giải pháp cho vấn đề của bạn và là một loại đá tuyệt vời để sử dụng ở mọi nơi trong nhà.

Mỗi khi bạn tắm, bạn có cơ hội cảm thấy sang trọng với hiệu ứng đá hoa cương tuyệt vời đó. Với gạch lát đá cẩm thạch, sàn lát đá cẩm thạch và phòng tắm bằng đá mã bồ hoàn toàn mới, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Đó là một viên đá vượt thời gian và nó sẽ trông đẹp trong nhiều năm tới. Các chuyên gia của chúng tôi có thể lắp đặt loại đá cẩm thạch tuyệt đẹp, cứng và bền để tạo sự nhộn nhịp cho phòng tắm.

Sử dụng chất trám trét đá MARBLE sẽ giúp đá chống lại sự ố màu và ngay cả những bề mặt đá cẩm thạch được đánh bóng cao nhất cũng có thể được hồi sinh bằng cách đánh bóng lại và hàn lại.

ỐP ĐÁ BẾP HOA CƯƠNG TRẮNG SỨ
ỐP ĐÁ BẾP HOA CƯƠNG TRẮNG SỨ

LỢI ÍCH CỦA PHÒNG TẮM ĐÁ MARBLE

Có một phòng tắm ở phía nhỏ hơn đôi khi có thể hạn chế những gì bạn có thể làm. Độ bóng sang trọng của đá cẩm thạch có thể tạo cảm giác rộng rãi và rộng rãi bằng cách thêm kích thước. Kết cấu sẽ làm sáng toàn bộ căn phòng và làm cho nó trông vương giả. Đá cẩm thạch thực sự mang lại cảm giác bề thế cho bất kỳ căn phòng nào.

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho sàn phòng tắm của bạn vì nó rất bền và chống lại các vết nứt và trầy xước. Nếu bạn có một cuộc sống gia đình nhộn nhịp, bạn vẫn có thể tận hưởng một phòng tắm đẹp mà không cần lo lắng. Dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng và toàn diện, hãy xem các nghiên cứu điển hình của chúng tôi để thấy được những khách hàng hài lòng của chúng tôi.

MẪU ĐÁ HOA CƯƠNG BẾP ĐẸP
MẪU ĐÁ HOA CƯƠNG BẾP ĐẸP

Các loại đá cẩm thạch – Phòng tắm, Sàn nhà, Gạch lát

Đá cẩm thạch có nhiều màu sắc tự nhiên để bạn có thể chọn thứ thực sự độc đáo. Các đường vân bên trong viên đá từ tinh tế đến ấn tượng, có nghĩa là không có hai mảnh nào giống nhau. Bạn có thể chọn vẻ ngoài hoàn hảo cho phòng tắm bằng đá của mình với niềm tin rằng nó sẽ thực sự độc đáo. Có tủ trang điểm do bạn lựa chọn, sàn đá cẩm thạch và gạch lát đá cẩm thạch trong phòng tắm của bạn sẽ làm cho nó trở nên độc đáo đối với chính bạn.

Nếu bạn quan tâm đến một phòng tắm bằng đá marble đẹp, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin và khuyến nghị để giúp bạn đạt được phòng tắm mơ ước của mình. Cũng như đá cẩm thạch, chúng tôi cung cấp nhiều loại đá khác nhau như thạch anh, đá vôi và đá granit.

Nếu bạn đang tạo ra ngôi nhà hoàn hảo của mình, các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tân trang nhà bếp theo yêu cầu riêng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Phòng tắm lát đá cẩm thạch của chúng tôi có rất nhiều màu sắc. Vui lòng nhấp vào bất kỳ loại gạch nào dưới đây để xem các loại đá cẩm thạch của chúng tôi hoặc liên hệ để xem các kiểu mới nhất của chúng tôi và sự sẵn có của các mẫu.

Phòng tắm bằng đá cẩm thạch đầy phong cách

Không thấm nước khi được bịt kín một cách chính xác, đá cẩm thạch là vật liệu hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. Nó rất dễ dàng để giữ sạch vì nước có thể được lau một cách đơn giản.

Đá cẩm thạch có thể được sử dụng cho tường, gạch, tấm và trông tuyệt vời như sàn nhà. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp bồn tắm và bồn rửa bằng đá cẩm thạch. Bạn có thể tùy chỉnh phòng tắm của mình với nhiều cách kết hợp màu sắc và phong cách khác nhau để có được một cái nhìn độc đáo.

Nếu bạn có một ý tưởng hoặc những gì bạn đang tìm kiếm hoặc muốn xem trước các thiết kế, hãy chắc chắn rằng bạn đến phòng trưng bày của chúng tôi và xem bộ sưu tập đá hoa cương mà chúng tôi có trong kho. Chúng tôi có các ví dụ về tấm ốp sàn và tường bằng đá cẩm thạch có khớp sách cũng như các đỉnh bàn trang điểm và bao quanh bồn tắm.

Phòng tắm bằng đá phổ biến

Trong những năm gần đây, phòng tắm bằng đá đã trở nên rất phổ biến và do đó nhiều kiểu thiết kế từ đương đại đến hiện đại đã được tạo ra. Sự gia tăng về khối lượng này có nghĩa là giá đã giảm đáng kể. Một phòng tắm bằng đá cẩm thạch đẹp có thể ít tốn kém hơn bạn tưởng tượng và bạn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài vì nó có nhiều phẩm chất lâu dài.

Nhưng không chỉ phòng tắm lát đá cẩm thạch mới trở nên phổ biến như vậy. Đá hoa cương, đá vôi và thạch anh đều được sử dụng thường xuyên trong phòng tắm, phòng tắm và phòng ướt. Tất nhiên những viên đá này đều có độ cứng tuyệt vời và làm cho phòng tắm của bạn trông có giá hàng triệu đô la.

Hãy xem phòng tắm bằng đá cẩm thạch của chúng tôi ngay hôm nay!

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc có bất kỳ viên đá nào trong số này trong phòng tắm của mình, vui lòng đến xem tại phòng trưng bày của chúng tôi, nơi bạn sẽ có thể xem chúng trông như thế nào tại chỗ. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn tất cả lời khuyên bạn cần cộng với các mẫu đá bạn chọn và cung cấp cho bạn báo giá.

Trang trí phòng tắm của bạn bằng đá cẩm thạch là một lựa chọn tuyệt vời và chúng tôi chỉ cung cấp loại đá tốt nhất. Bạn có thể sử dụng đá cẩm thạch không chỉ trong phòng tắm mà nó còn trông tinh vi trong nhà bếp làm mặt bàn, để tìm hiểu thêm về mặt bàn bằng đá cẩm thạch, hãy nhấp vào đây. Chúng tôi cũng cung cấp mặt làm việc Hiệu ứng đá cẩm thạch cho những người thích các đặc quyền của Thạch anh trông giống như đá cẩm thạch.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về phòng tắm đá marble của chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 0902 133 296 hoặc đến showroom của chúng tôi.

Mẫu đá cầu thang đẹp
Mẫu đá cầu thang đẹp

LÁT ĐÁ CẨM THẠCH CẦU THANG

Cầu thang bằng đá cẩm thạch tạo ra một tuyên bố đáng kinh ngạc trong bất kỳ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nào. Chỉ cần nghĩ đến tác động khi bạn nhìn thấy cầu thang bằng đá cẩm thạch trong một khách sạn hàng đầu hoặc ngôi nhà trang nghiêm.

Cầu thang lát đã Marble của chúng tôi có rất nhiều màu sắc. Vui lòng nhấp vào bất kỳ loại gạch nào dưới đây để xem nhiều loại đá cẩm thạch của chúng tôi hoặc liên hệ để xem các kiểu mới nhất của chúng tôi và sự sẵn có của các mẫu.

Lát đá hoa cương trắng sữa
Lát đá hoa cương trắng sữa

Báo giá đá Marble cẩm thạch

Đá Marble đen Yên Bái

Gọi điện báo giá : 0902133296

Báo giá đá Marble cẩm thạch

Đá Marble Nâu Tây Ban Nha

780,000

Báo giá đá Marble cẩm thạch

Đá Marble Trắng Sứ

1,200,000

Báo giá đá Marble cẩm thạch

Đá Marble trắng Yên Bái

Gọi điện báo giá : 0902133296

Báo giá đá Marble cẩm thạch

Đá Marble vàng đỏ Thanh Hóa

Gọi điện báo giá : 0902133296

Báo giá đá Marble cẩm thạch

Đá Marble vàng Thanh Hóa

Gọi điện báo giá : 0902133296