Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trong 10 thập kỷ gần đây, những phiến đá Travertine được đánh bóng độc đáo hầu như đã trở thành một tiêu chuẩn trang trí nội thất cho quầy bếp và phòng tắm, và có nhiều lý do khác nhau chứng minh cho xu hướng này. Đá Travertine bền và rất hấp dẫn, việc mua đá Travertine trở nên dễ dàng và hợp lý hơn từ các mỏ đá ở Brazil và các nước khác.

Travertine không phải là loại đá tự nhiên duy nhất dễ mua được trên thị trường hiện nay nhờ các hiệp định thương mại. Trong những năm gần đây, các chủ nhà đang tìm kiếm các loại đá khác như đá phiến để lát sàn, thạch anh cho xung quanh lò sưởi và đá travertine làm mặt bàn. Dưới đây là năm lý do để xem xét việc lắp đặt travertine cho nhà bếp và bề mặt phòng tắm của bạn.

TẠI SAO SỬ CHỦ NHÀ THÍCH ĐÁ TRAVERTINE?

1. Thử cái gì đó khác biệt

Theo hoạt động lượng tìm kiếm trên mạng internet báo cáo, mức độ phổ biến của các truy vấn trực tuyến cho mặt đá Travertine đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2017. Đến tháng 12 năm 2020, sự quan tâm đã giảm hơn ba phần tư và khá ổn định.. Tìm kiếm khác đối với đá hoa cương đã ổn định kể từ năm 2019, điều này cho thấy chủ nhà đã sẵn sàng thử các lựa chọn khác ngoài đá granit, và travertine chắc chắn là một lựa chọn thay thế tốt.

2. Chọn một cái gì đó khác gạch truyền thống

Nhiều chủ nhà đang chọn lát gạch travertine trên quầy chuẩn bị và bữa sáng của họ thay vì lát đá, đặc biệt khi nó giống như đá cẩm thạch. Thay vì chà ron, việc lắp đặt này yêu cầu một kỹ thuật gọi là viền chính xác và nó trông đủ đẹp để thử như một bức tranh khảm.

3. Phong cách

Nhiều chủ nhà chọn travertine vì vẻ ngoài của nó thường giống đá cẩm thạch. Khi so sánh với đá granit, travertine cung cấp ít sự đa dạng hơn về mặt hình thức. Hầu hết các tông màu được tìm thấy trên thị trường ngày nay là kem và đất, nhưng chúng trông rất tuyệt.

Khi nhũng phiến đá Travertine được cắt tại mỏ đá, nó sẽ có nhiều lỗ và vết nứt hơn là các đường vân, nhưng một khi những khuyết điểm này được lấp đầy và hoàn thiện bề mặt, travertine sẽ có được vẻ ngoài tuyệt đẹp. Nếu tủ bếp của bạn được làm bằng gỗ sáng màu thì bạn nên xem xét loại tủ bếp có tông màu kem.

4. Bảo trì dễ dàng

Với quá trình hoàn thiện và xử lý hiện đại được áp dụng cho travertine, bạn có thể tự mình xử lý việc bảo trì. Điều quan trọng là giữ cho bề mặt khô và sạch nhất có thể, sử dụng sản phẩm xịt và lau được sản xuất theo công thức đặc biệt để chăm sóc đá tự nhiên. Miễn là các mặt đá travertine của bạn được lắp đặt đúng cách, việc duy trì vẻ đẹp của đá sẽ dễ dàng.

5. Theo lịch sử

Việc sử dụng travertine có từ những ngày của Đế chế La Mã. Những người xây dựng Đấu trường La Mã đã chọn travertine cho nhiều đoạn do tình trạng thiếu đá cẩm thạch kéo dài trong thời kỳ bùng nổ xây dựng. Gần 2.000 năm sau, các phần đường mòn của Đấu trường La Mã vẫn được giữ vững.

Khi sử dụng travertine, hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều dung dịch vệ sinh bên mình. Mua đá Travertine từ công ty NGÔ KHANG đảm bảo an toàn để sử dụng, ngoài ra chúng tôi cũng có đá granit, đá cẩm thạch, đá phiến, đá vôi và các loại đá tự nhiên khác. Nếu bạn muốn biết các mẹo về cách làm sạch đá đúng cách, hãy liên hệ với ĐÁ HOA CƯƠNG NGÔ KHANG.

Báo giá đá Travertine

Đá Travertine Autumn

Gọi điện báo giá : 0902133296

Báo giá đá Travertine

Đá Travertine Beige

Gọi điện báo giá : 0902133296

Báo giá đá Travertine

Đá Travertine Greek Rosa

Gọi điện báo giá : 0902133296

Báo giá đá Travertine

Đá Travertine Magma Gold

Gọi điện báo giá : 0902133296