DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Nhập khẩu và cung cấp đá hoa cương cho các công trình xây dựng.
  • Thiết kế, thi công, ốp lát, đánh bóng đá hoa cương.
  • Thay thế, sửa chữa đá hoa cương bị hư hỏng.
  • Thợ gắn đá hoa cương chuyên nghiệp.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI AI?

Chúng tôi hợp tác hàng ngày với các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà thiết kế trong các dự án khu dân cư và thương mại quy mô lớn. Ngoài ra, chúng tôi làm việc với nhiều phân khúc kinh doanh bao gồm, bán lẻ, bán buôn, bộ phận dự án và buôn bán chuyên nghiệp và thợ xây.

 

Nếu bạn là một chuyên gia trong ngành thuộc một trong những lĩnh vực này, thì đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Từ quá trình tư vấn trực tiếp ban đầu cho đến khi hoàn thành và làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các sản phẩm độc đáo, có một không hai.

Ngoài cửa hàng ĐÁ HOA CƯƠNG rộng 500 mét vuông của chúng tôi ở Tp. Hồ Chí Minh, Chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các tỉnh thành lân cập khác để mang lại lợi ích nhiều hơn cho các nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư trong khu vực Miền Nam, Việt Nam.

Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã phát triển để sản xuất và chế tạo các dự án tùy chỉnh cho khách hàng trên toàn thế giới. Cho dù bạn ở khắp đất nước hay trên toàn thế giới, không có dự án nào là quá lớn hoặc quá nhỏ đối với các chuyên gia của chúng tôi tại NGÔ KHANG

 

Với nhiều lựa chọn về các sản phẩm đá tự nhiên nội và ngoại thất như đá granit, đá cẩm thạch, đá vôi, v.v., chúng tôi cung cấp nhiều loại đá tự nhiên bản địa cũng như tuyển chọn toàn diện. Chúng tôi cũng cung cấp gạch sứ, gốm và thủy tinh, bao gồm các thương hiệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ ẤN ĐỘ, TÂY BAN NHA, ANH QUỐC, CAMPUCHIA, VIỆT NAM…

Chúng tôi là thầu, thiết kế, thi công và dịch vụ đánh bóng, sửa chữa, thay thế đá tự nhiên 100%. ĐÁ HOA CƯƠNG NGÔ KHANG có sẵn hơn 80 màu và mẫu mã khác nhau. Nó được thiết kế cho cả ứng dụng nội thất và ngoại thất, dễ sử dụng và tiết kiệm.

ĐÁ HOA CƯƠNG NGÔ KHANG phù hợp với mọi chi tiết thiết kế nội – ngoại thất từ mặt bàn tùy chỉnh, bàn trang điểm và mặt tiền lò sưởi làm đẹp ngôi nhà của bạn, đến đá tự nhiên, đá ốp tường, đá tran trí, đá cầu thang, ốp đá thang máy và lát đá để làm mát, để nâng cao cảnh quan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn nhìn thấy toàn bộ tiềm năng của đá.

NGÔ KHANG sử dụng chất tẩy rửa và chất bịt kín đá nhân tạo đặc biệt để giúp cung cấp khả năng bảo vệ nặng nề mà bạn đang tìm kiếm trên mặt bàn, vách tắm, sàn nhà, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp bảo vệ, làm sạch và biến đổi bề mặt đá tự nhiên của mình – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chuyên nghiệp.

Vui lòng ghé thăm phòng trưng bày của NGÔ KHANG với một trong các nhân viên của chúng tôi – không cần hẹn trước. Nếu dự án của bạn có quy mô lớn hơn hoặc bạn không ở trong khu vực này, vui lòng cho nhân viên của chúng tôi biết để chúng tôi có thể xác định xem liệu có cần đặt lịch hẹn với một trong các chuyên gia của chúng tôi hay không. Chúng tôi mong gặp được bạn.

CHÚNG TÔI SẢN XUẤT NHỮNG GÌ?

Không có công ty nào khác có nguồn lao động và bề dày kiến ​​thức như chúng tôi. Đi đầu trong ngành cung cấp đá gần 20 năm, chúng tôi đã đổi mới ngành công nghiệp với thiết kế, dịch vụ và đa dạng các sản phẩm đá tự nhiên dùng cho nội và ngoại thất. Từ các khối đá được khai quật từ Trái đất đến sản phẩm cuối cùng, chúng tôi thực hiện các dự án từ khi hoàn thành đến khi lắp đặt.

Chúng tôi có máy tia nước, máy cắt, máy cưa dây, máy cưa cầu, v.v. để sản xuất và sản xuất vật liệu cho các đặc điểm kiến ​​trúc, tất cả đều tại cơ sở NGÔ KHANG. Chúng tôi không chỉ bán đá, chúng tôi còn tìm nguồn cung ứng và sản xuất đá – đó là điều khiến chúng tôi trở thành những chuyên gia thực sự trong ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ