Keo đá hoa cương: Nó là gì và nó được sử dụng như thế nào?

Bàn đá granit là một bổ sung chính cho bất kỳ ngôi nhà nào. Việc lắp đặt các bề mặt đẹp và bền này cho thấy rằng một dự án cải tạo nhà đang gần kết thúc. Đèn nền và mặt bàn thường là những bổ sung cuối cùng cho nhà bếp được tu sửa lại. 

Mặt bàn đá granit của bạn sẽ được hỗ trợ bởi tủ đế. Lưu ý đó là các bề mặt phải được đảm bảo chắc chắn với tủ. Bởi vì đá tự nhiên này không thể được bắt vít vào vị trí, giống như các vật liệu như solid surface, một sản phẩm kết dính xây dựng được thiết kế cho đá granite phải được sử dụng để đặt mặt bàn đá granite vào đúng vị trí. 

Keo Granite là gì? 

Trong khi keo mastic và keo dán thông thường có thể được sử dụng để lắp đặt gạch granit, các tấm đá granit phải được đảm bảo bằng chất kết dính granit. Sản phẩm này là một loại keo epoxy là hỗn hợp của nhựa và chất làm cứng. 

Keo Granite được sử dụng như thế nào? 

Keo dán vào mép tủ. Sau đó, mặt bàn được hạ xuống các tủ. Khi mặt bàn vào vị trí, keo sẽ khô và giữ bề mặt được cố định vào tủ. 

Bước 1Keo dán vào mép tủ
Bước 2Quầy xếp hàng
Bước 3Mặt bàn đặt trên nóc tủ đế
Bước 4Keo khô và cố định bề mặt tại chỗ

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *