Mặt bàn đá hoa cương với tủ gỗ – Đá hoa cương Ngô Khang

Tủ gỗ hiện diện phổ biến trong các ngôi nhà. Nói đến tủ gỗ thì gỗ sồi là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài tủ gỗ sồi, đá hoa cương là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất cho mặt bàn. Bởi vì điều này, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn tìm thấy một mặt bàn đá granit đẹp để ghép với tủ gỗ sồi của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu loại đá granite nào phù hợp nhất cho tủ gỗ sồi. 

Đá hoa cương màu sáng hơn 

Một trong những phẩm chất tốt nhất của tủ gỗ sồi là chúng thường có màu sắc trung tính, điều này làm cho việc tìm kiếm một loại đá hoa cương tương đối dễ dàng. Dưới đây là một số loại granit có màu sáng hơn tốt nhất để ghép với tủ gỗ sồi. 

Đá hoa cương bạch tuyết
Đá hoa cương vàng Venetian mới
Đá granit Giallo Napoleone

Đá hoa cương bạch tuyết 

Đá hoa cương Bạch Tuyết là một loại đá hoa cương trắng đẹp có chứa các đường vân xám. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một mặt bàn bếp màu sáng hơn và cũng có thể trông tuyệt vời như một phản ứng dữ dội. Nếu bạn muốn thiết kế nhà bếp nhẹ nhàng hơn, loại đá tự nhiên này rất phù hợp cho tủ gỗ sồi. 

Đá hoa cương vàng Venetian

Đá màu mật ong nhạt này kết hợp rất tốt với tủ gỗ sồi. Viên đá có các đốm màu hổ phách, trắng và đen làm tăng thêm vẻ đẹp.

Đá hoa cương Giallo Napoleone

Đá granit Giallo Napoleone là một loại đá granit có màu trắng nhạt nhất quán, có các điểm nổi bật màu vàng nhạt và các đốm màu đỏ tía. Đá này là một loại đá granit có màu sáng hơn tuyệt vời để ghép với tủ gỗ sồi. 

Đá hoa cương tông màu trung bình 

Nếu bạn không muốn mặt bàn bằng đá granit sáng nhưng cũng không muốn bàn quá tối, có rất nhiều loại đá granit tông màu trung bình mà bạn có thể lựa chọn. Kết hợp những thứ này với tủ gỗ sồi có thể giúp bạn phù hợp với màu sắc trung tính trong nhà bếp. 

Đá granite Netuno Bordeaux
Đá granit trang trí Giallo
Đá hoa cương vàng Persa

Đá hoa cương Netuno Bordeaux 

Nếu bạn muốn một thứ gì đó không quá nhạt nhưng cũng không quá tối, đá granit Netuno Bordeaux  là một lựa chọn tuyệt vời để ghép với tủ gỗ sồi. Loại đá tự nhiên tuyệt đẹp này có tông màu ngà và xám đi kèm với đường vân màu nâu.

Đá hoa cương Giallo 

Các tông màu nâu và màu xám của granit sẽ ghép tốt với hầu như bất kỳ tủ bếp phong cách, kể cả gỗ sồi. Không có gì ngạc nhiên khi loại đá đẹp này là một lựa chọn hàng đầu cho mặt bàn của các gia chủ. 

Đá hoa cương vàng Persa 

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó táo bạo hơn một chút, đá granite Golden Persa có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Màu vàng, nâu và xám của đá này có thể kết hợp tốt với tủ gỗ sồi. 

Đá hoa cương tối hơn 

Có lẽ bạn đang tìm kiếm màu đá hoa cương tối hơn để ghép với tủ gỗ sồi của mình. Nếu đúng như vậy, một số lựa chọn tốt nhất của bạn được liệt kê và giải thích bên dưới. 

Đá granit Imperial Coffee
Đá granit ngọc trai đen
Đá granit titan

Đá hoa cương cà phê Imperial 

Đá granit Imperial Coffee là một loại đá granit màu nâu đẹp nhất quán có các đốm trắng nhỏ trong suốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá granit tối hơn để tương phản với tủ gỗ sồi của mình, nhưng không muốn có màu tối như đá granit đen, loại đá này có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. 

Đá hoa cương đen ngọc trai 

Đá tự nhiên tuyệt vời  này là một lựa chọn tuyệt vời cho tủ gỗ sồi tương phản. Các tông màu đậm, phong phú của nó có thể tạo ra một cái nhìn tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. 

Đá granit titan 

Loại đá tự nhiên ngoạn mục này có phần nền sẫm màu với các đường vân trắng đặc biệt và những vệt vàng tinh tế. Đá granit titan là một lựa chọn tuyệt vời để tương phản với tủ gỗ sồi. 

Tại sao nên chọn mặt bàn đá Granite? 

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để chọn mặt bàn bằng đá granite. Bất kể bạn chọn màu sắc hay phong cách nào, bạn sẽ nhận được một trong những vật liệu tự nhiên đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bạn chắc chắn sẽ không bị giới hạn trong lựa chọn của mình, vì có hàng trăm loại để bạn lựa chọn. Điều này có nghĩa là bạn hầu như được đảm bảo sẽ tìm thấy thứ gì đó hấp dẫn bạn và sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. 

Đá hoa cương cũng là một trong những vật liệu bền nhất trên thị trường. Với sự chăm sóc thích hợp, không tốn nhiều công sức, bạn có thể giữ cho mặt bàn đá granit có hình dáng đẹp trong nhiều năm tới. Làm như vậy cũng có thể giúp tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. 

Đẹp tự nhiên
Nhiều loại để lựa chọn
Bền chặt
Dễ chăm sóc
Thêm giá trị cho ngôi nhà

Vì có tông màu trung tính nên không khó để tìm thấy những chiếc mặt bàn ăn ý với tủ gỗ sồi. Hơn nữa, mặt bàn bằng đá granit cung cấp cho bạn rất nhiều màu sắc và phong cách để lựa chọn, có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều loại phù hợp với tủ gỗ sồi. Từ sáng đến tối và mọi thứ ở giữa, có rất nhiều loại đá granit sẽ bổ sung đẹp cho tủ gỗ sồi của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn ghi nhớ những loại đá granite cụ thể nào phù hợp với tủ gỗ sồi, có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn khi đến thời điểm.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *