Mặt bàn thạch anh với ngăn tủ màu trắng – Đá hoa cương Ngô Khang

Nhà bếp màu trắng vẫn là một trong những phong cách phổ biến nhất được thấy trong các ngôi nhà. Mặc dù bạn có thể chọn để có tất cả các yếu tố màu trắng trong nhà bếp của mình, chẳng hạn như tủ màu trắng và mặt bàn màu trắng, nhưng cũng có nhiều cách kết hợp khác hoạt động tốt. 

Trong khi các lựa chọn đá tự nhiên, như mặt bàn đá granit, là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà, thì có rất nhiều   lựa chọn mặt bàn thạch anh sẽ là một cặp tuyệt vời cho tủ bếp màu trắng của bạn. Khi nói đến thiết kế nhà bếp, thạch anh sẽ cung cấp cho bạn vô số lựa chọn để lựa chọn. 

Màu sắc mặt bàn thạch anh nào đẹp với tủ màu trắng? 

Một trong những lợi ích chính đối với mặt bàn thạch anh là có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Từ màu trắng sáng đến màu nâu sẫm đến màu đen, có một màu sắc sẽ kết hợp tốt với tủ bếp của bạn. Hãy nhớ rằng màu tủ và màu mặt bàn của bạn không nhất thiết phải trùng khớp để kết hợp tốt. Mặc dù sự phù hợp trông rất tuyệt, nhưng việc chọn một màu tương phản có thể tạo ra tác động thị giác tốt. Những ý tưởng thiết kế quầy bếp dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch tu sửa nhà bếp hiệu quả. 

Mặt bàn thạch anh trắng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc đẹp để kết hợp với tủ màu trắng, bạn chắc chắn có thể chọn mặt bàn màu trắng. Chọn để phù hợp với mặt bàn và tủ bếp của bạn có thể tạo ra một cái nhìn nhất quán đẹp mắt cho căn phòng. Dưới đây là một số mặt bàn thạch anh trắng tốt nhất mà bạn có thể ghép với tủ của mình. 

Thạch anh trắng tinh khiết Vena 

Nếu bạn muốn có một căn bếp màu trắng tinh khiết,  chiếc bàn thạch anh  này chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có được một cái nhìn nhất quán cho căn phòng. 

Vena Statuario Bianco Quartz 

Bạn không nhất thiết phải chọn một mặt bàn màu trắng tinh để phù hợp với tủ màu trắng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có đường vân giống như đá cẩm thạch, thì  thạch anh Vena Statuario Bianco  là một lựa chọn tuyệt vời. 

5031 Statuario Maximus Caesarstone Quartz 

Vẫn với chủ đề thạch anh giống như đá cẩm thạch,  thạch anh 5031 Statuario Maximus Caesarstone  là một lựa chọn tuyệt vời khác cho nhà bếp của bạn. Mặt bàn màu trắng này có vân xám đậm. 

4001 Bê tông tươi Caesarstone thạch anh

Bề mặt thạch anh tuyệt đẹp này   sẽ là một cặp tuyệt vời cho tủ màu trắng. Chất liệu nhẹ nhàng nhưng vẫn rất phong cách. 

Mặt bàn thạch anh màu be 

Có lẽ bạn muốn một bề mặt không có màu trắng nhưng cũng không có màu tối. Nếu đúng như vậy, thạch anh màu be sẽ rất phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, vì màu be là một màu trung tính, mặt bàn có thể kết hợp tốt với bất kỳ yếu tố nào trong nhà bếp, từ tủ trắng đến tủ tối và nhiều màu sắc thiết bị khác nhau. Nó cũng sẽ kết hợp tốt với bất kỳ đèn nền nào trong nhà bếp, từ gạch tàu điện ngầm đến thép không gỉ. Mặt bàn màu be là một sự lựa chọn linh hoạt tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào. 

4220 Buttermilk Caesarstone Quartz 

Đây  bề mặt màu be  là một lựa chọn tuyệt vời để ghép với tủ bếp trắng. Nếu bạn muốn mặt bàn có màu be nhất quán, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. 

9601 Oyster Caesarstone Quartz 

Đá thạch anh 9601 Oyster Caesarstone  có những đốm đen tuyệt đẹp bổ sung cho nền màu kem của vật liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có một chút đặc điểm của nó, thì thạch anh này sẽ là một sự phù hợp lý tưởng. 

6046 Moorland Fog Caesarstone Quartz 

Thạch anh màu be tuyệt vời này có vân màu nâu sẫm làm cho viên đá bắt mắt. Bạn không thể sai khi chọn  thạch anh 6046 Moorland Fog Caesarstone  để bổ sung cho tủ đồ màu trắng của mình. 

4230 Shitake Caesarstone Quartz 

Ở phần cuối tối hơn của quang phổ màu be, bạn sẽ tìm thấy vật liệu làm mặt bàn tuyệt đẹp này. Thạch anh 4230 Shitake Caesarstone  sẽ trông tuyệt vời khi kết hợp với tủ màu trắng của bạn. 

Mặt bàn thạch anh xám 

Ngoài màu be, màu xám là một màu mặt bàn phổ biến khác phù hợp với mọi phong cách trang trí. Cho dù nhà bếp của bạn có tủ sáng hay tối hoặc các yếu tố khác, mặt bàn màu xám sẽ trông tuyệt vời. Cho dù đó là mặt bàn bếp hay mặt bàn đảo bếp, cả hai đều sẽ rất phù hợp với thạch anh xám. 

6313 Turbine Grey Caesarstone Quartz 

Màu xám đậm và đường vân đen hiện diện trong phiến đá tạo cho  thạch anh 6313 Turbine Grey Caesarstone  đặc điểm tuyệt đẹp. Vật liệu này là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với tủ màu trắng. 

4033 Bê tông chắc chắn Caesarstone Quartz 

Thạch anh xám này  có một số lượng nhỏ vân tạo cho vật liệu một vẻ ngoài đầy phong cách. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tu sửa nhà bếp. 

Copacabana Quartz 

Thạch anh Copacabana  là một mặt bàn màu xám nhất quán tuyệt đẹp. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào có tủ màu trắng. 

River Bed 680 Quantra Quartz 

Thạch anh River Bed 680 Quantra  là một ví dụ tuyệt vời về thạch anh giống như đá granit. Về màu sắc, tông màu xám của chất liệu là sự lựa chọn tuyệt vời để phối với những chiếc tủ màu trắng của bạn. 

6003 Đá thạch anh Xám Duyên hải 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bề mặt xám đậm hơn tuyệt đẹp,  thạch anh 6003 Coastal Grey Caesarstone  có thể cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Với tông màu xám đậm, bạn có thể tương phản tủ màu trắng mà không cần chọn màu nâu hoặc đen thạch anh. 

Mặt bàn thạch anh nâu 

Đối với những gia chủ đang tìm kiếm thêm một tông màu đất cho mặt bàn của họ, thì thạch anh nâu là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều màu nâu đẹp mắt sẽ là sự bổ sung đẹp mắt cho tủ đồ màu trắng của bạn. 

6350 Chocolate Truffle Caesarstone Quartz 

6350 Chocolate Truffle Caesarstone thạch anh  nằm ở phần cuối nhẹ hơn của quang phổ mặt bàn thạch anh nâu. Màu nâu và màu be của vật liệu này làm tăng thêm sức hấp dẫn thị giác. 

2370 Mocha Caesarstone Quartz 

Đây  thạch anh màu nâu phù hợp  có đốm đen trong suốt. Đó là một lựa chọn tuyệt đẹp để kết hợp với tủ màu trắng của bạn. 

4360 Wild Rice Caesarstone Quartz 

Các đốm trắng và đen bổ sung cho nền màu nâu đậm hơn của thạch anh này. Nếu bạn muốn một mặt bàn thạch anh sẽ tạo thêm sự tương phản cho nhà bếp của bạn,  vật liệu  này là một lựa chọn tuyệt vời. 

6684 Caldera Caesarstone Quartz 

Thạch anh 6684 Caldera Caesarstone  là vật liệu màu nâu sẫm với các đường vân màu nâu và màu be nhạt. Mặt bàn này sẽ gần giống thạch anh đen nhất có thể mà bạn không cần chọn loại thạch anh đen. 

Mặt bàn thạch anh đen 

Nếu bạn đang tìm kiếm mặt bàn sẽ tương phản hoàn toàn với tủ màu trắng của bạn, thì thạch anh đen có thể mang lại cho bạn những gì bạn mong muốn. Các tùy chọn chi tiết dưới đây là một số tốt nhất của bạn khi nói đến mặt bàn thạch anh đen. 

Lunar Night 1525 Quantra Quartz 

Các đốm trắng có trong  thạch anh Quantra 1525 Lunar Night  làm cho vật liệu trông như thể đó là cảnh bầu trời đêm. Bạn không thể sai khi chọn loại thạch anh đen tuyệt vời này cho mặt bàn của mình. 

5100 Vanilla Noir Caesarstone Quartz 

Thạch anh 5100 Vanilla Noir Caesarstone  là loại thạch anh đen có lốm đốm trắng rất đẹp. Nó sẽ trông tuyệt vời khi kết hợp với tủ màu trắng tương phản. 

3100 Jet Black Caesarstone Quartz 

Nếu bạn muốn có một loại thạch anh đen nhất quán để tương phản với tủ màu trắng của mình, thì  thạch anh đen Caesarstone 3100 Jet Black  sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ là sự bổ sung khá phong cách cho bất kỳ nhà bếp nào. 

trắngBeMàu xámnâuĐen
Thạch anh trắng tinh khiết Vena4220 Buttermilk Caesarstone Quartz6313 Turbine Grey Caesarstone Quartz6350 Chocolate Truffle Caesarstone QuartzLunar Night 1525 Quantra Quartz
Vena Statuario Bianco Quartz9601 Oyster Caesarstone Quartz4033 Bê tông chắc chắn Caesarstone Quartz2370 Mocha Caesarstone Quartz5100 Vanilla Noir Caesarstone Quartz
5031 Statuario Maximus Caesarstone Quartz6046 Moorland Fog Caesarstone QuartzCopacabana Quartz4360 Wild Rice Caesarstone Quartz3100 Jet Black Caesarstone Quartz
4001 Bê tông tươi Caesarstone thạch anh4230 Shitake Caesarstone QuartzRiver Bed 680 Quantra Quartz6684 Caldera Caesarstone Quartz 
  6003 Đá thạch anh Xám Duyên hải  

Các câu hỏi thường gặp 

Có lựa chọn đá không phải đá tự nhiên nào khác phù hợp với tủ trắng không? 

Ngoài đá tự nhiên, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mặt bàn. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các tùy chọn này đều có chất lượng cao. Các lựa chọn như laminate dễ gặp các vấn đề như xước, nứt và cháy, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn mặt bàn bằng đá không phải tự nhiên tốt thì thạch anh là lựa chọn phù hợp. 

Bạn có thể tự mình lắp đặt mặt bàn thạch anh không? 

Không, bạn không nên tự ý lắp đặt mặt bàn thạch anh. Các bề mặt rất nặng, vì vậy đây không phải là một công việc DIY – ngay cả đối với những chủ nhà lành nghề nhất. 

Chọn đúng mặt bàn có thể khiến bạn hài lòng với căn bếp của mình trong nhiều năm tới. Khi tìm kiếm các lựa chọn để ghép nối với tủ màu trắng của bạn, thạch anh sẽ đưa ra nhiều lựa chọn lý tưởng. Từ ánh sáng đến bóng tối và mọi thứ ở giữa, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một mặt bàn thạch anh để ghép với tủ màu trắng của bạn.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *