Ốp đá tự nhiên chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Ốp lát đá hoa cương cầu thang

Mẫu đá tự nhiên, Cắt đá tự nhiên, Sử dụng đá tự nhiên, và hơn thế nữa!

Đá tự nhiên là một lựa chọn vật liệu cực kỳ phổ biến trong xây dựng nhà ở và thương mại. Tuy nhiên, với tư cách là một thợ xây hoặc chuyên gia thiết kế, bạn có thể biết trực tiếp chi phí để kết hợp đá thật vào dự án của khách hàng. Dù đẹp như dự án đã hoàn thành, đá cũng có thể là một thách thức và khó khăn khi làm việc.

Đá tự nhiên đẹp với vân và màu sắc nhẹ nhẹ đang làm điên đảo thế giới thiết kế. Nó được làm bằng 100% đá tự nhiên nhưng có dạng nhẹ và dễ lắp đặt khiến nó trở thành sự lựa chọn thiết thực cho nhiều ứng dụng đá phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao lắp đặt đá tự nhiên?

Nó là một lựa chọn tuyệt vời và thân thiện với ngân sách cho nhiều dự án dân cư và thương mại vì chất lượng mỏng hơn và nhẹ của nó. Nó cũng dễ lắp đặt hơn và có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt, bao gồm ván ép, khối bê tông và vách thạch cao.

Công ty TNHH ĐÁ NHẬP KHẨU NGÔ KHANG cung cấp, thi công và lắp đặt tất cả các loại đá tự nhiên uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Nó đặc biệt bền, cần rất ít bảo dưỡng và sẽ chỉ đẹp hơn theo thời gian, cho dù nó được sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Và bởi vì nó rất dễ làm việc, nhiều khách hàng đã nhận thấy rằng họ thích trộn và kết hợp các đường cắt và phong cách khác nhau của ThinStone để có được một cái nhìn thực sự độc đáo.

Các ứng dụng tuyệt vời của đá tự nhiên

Nó rất linh hoạt nên có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho loại ván lạng tuyệt đẹp này. Từ lò sưởi trong nhà và ngoài trời đến mặt tiền của tòa nhà, tường tắm và mọi thứ ở giữa – vật liệu này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với sự chuẩn bị phù hợp.

Sử dụng đá tự nhiên

Khi lắp đặt đá tự nhiên, bạn nên đeo găng tay để bảo vệ tay và kính bảo hộ nếu bạn sẽ thực hiện bất kỳ vết cắt nào trên đá. Nếu bạn đang cố gắng đạt được vẻ ngoài hiện đại và bóng bẩy hơn, một lưỡi kim cương sẽ mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình cắt. Và cũng giống như khi làm việc với bất kỳ vật liệu nào, tốt nhất bạn nên đo hai lần và cắt một lần.

Có một cảm giác tốt về vị trí mà mỗi miếng đá sẽ được lắp đặt trước thời hạn cũng rất quan trọng vì một khi đá được áp dụng trên bề mặt bằng vữa, liên kết của nó không thể bị phá vỡ.

Mẹo bổ sung: Nhiều người lắp đặt nhận thấy rằng việc sử dụng vữa với các độ dày khác nhau là một cách tuyệt vời để tạo ra các độ sâu khác nhau và tạo ra sự quan tâm trực quan hơn. ĐÁ NHẬP KHẨU Ngô Khang khuyên bạn nên sử dụng vữa Spec Mix VM 04.

Sản phẩm từ Đá

Công ty TNHH ĐÁ TỰ NHIÊN NGÔ KHANG cung cấp hơn 80 màu và mẫu khác nhau cho bạn và khách hàng của bạn lựa chọn, bao gồm cả loại đá phổ biến, đá nhập khẩu và đá hiếm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể chuẩn bị và tạo hỗn hợp và kích thước tùy chỉnh – vì vậy nếu khách hàng của bạn có ý nghĩ rất cụ thể, chúng tôi có thể giúp biến điều đó thành hiện thực.

Các dịch vụ kết hợp tùy chỉnh của chúng tôi có thể là một lựa chọn cực kỳ hữu ích nếu khách hàng của bạn đã tiếp cận bạn với một bức ảnh cảm hứng trực tuyến mà bạn đang muốn tạo lại càng gần càng tốt!

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ ĐÁ NHẬP KHẨU NGÔ KHANG ngay hôm nay bằng cách liên hệ với đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi. Kính mời quý khách hàng đặt lịch hẹn đến showroom của chúng tôi và xem tận mắt một số mẫu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn và khách hàng của bạn để tạo ra một thành phẩm tuyệt đẹp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *