Công trình ốp đá chung cư Tuấn Anh – An Bình City

Công trình ốp đá chung cư  Tuấn Anh – An Bình City
  • Công trình: Công trình chung cư anh Tuấn Anh – An Bình City
  • Chủ đầu tư:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Vật liệu chính:
  • Thực hiện:

SỰ GIAO THOA  XƯA VÀ NAY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Kiến trúc truyền thống là những tinh hoa được đúc kết trong cả quá trình hình thành, phát triển của người xưa. Chúng luôn mang trong mình những giá trị to lớn về văn hóa, phi vật thể. Là đại diện cho tâm hồn, tinh thần của con người qua nhiều thế hệ. Ngày nay, để phù hợp với cuộc sống hiện đại, các NTK/KTS đã biến tấu, sáng tạo thêm nhiều sự giao thoa giữa hai phong cách xưa và nay. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp truyền thống. Nếu bạn muốn lưu giữ những nét văn hóa cổ truyền trong ngôi nhà của mình. Công trình thiết kế nội thất chung cư An Bình City của gia đình anh Tuấn Anh sau đây dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Công trình lát đá biệt thự Anh Trường – Ngoại Giao Đoàn

SỰ HOÀN HẢO GIỮA PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀ TÂN CỔ ĐIỂN

Có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty thiết kế nội thất uy tín với nỗi niềm ” trót yêu thương cả phong cách thiết kế nội thất hiện đại lẫn tân cổ điển sang trọng”. Anh Trường cũng đến với chúng tôi với nỗi niềm đó. Anh chia sẻ rằng mong muốn có một căn hộ vừa có nét sang trọng của tân cổ điển vừa có sự tối giản, tinh tế của hiện đại.

Các kiến trúc sư của đã nghiên cứu và vạch ra rất nhiều phương án khả thi. Và thiết kế dưới đây đã chiếm được sự yêu thích của gia đình Anh Trường. Một siêu phẩm kết hợp giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại.

ốp lát đá trang trí mặt tiền

Ốp lát đá trang trí văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Hãy để Nội thất 9X mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn.

Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp mà Nội thất 9X hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.