Ốp lát đá hoa cương Hóc Môn

 

Tại Tp. Hồ Chí Minh. chúng tôi đã dẫn đầu trong việc chế tạo và lắp đặt mặt bàn bằng đá granit theo yêu cầu. Bạn có biết rằng ít nhất các mặt bàn bằng laminate truyền thống sẽ cần được thay ba lần trong suốt tuổi thọ của ngôi nhà của bạn? Một giải pháp lâu dài cho ngôi nhà của bạn là yêu cầu chúng tôi lắp đặt mặt bàn đá hoa cương tùy chỉnh. Mặt bàn đá hoa cương của chúng tôi có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết.

  • Các chuyên gia dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loại mặt bàn đá phù hợp, mà không bị áp lực mua hàng.
  • Chúng tôi tìm kiếm trên thế giới để mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất của đá tự nhiên. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn các phiến đá bao gồm các mảnh mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.
  • Khi bạn biết loại đá bạn muốn, chúng tôi sẽ làm mọi thứ khác. Chúng tôi thực hiện các phép đo, chế tạo và lắp đặt tại nhà.
  • Bạn có thể tin tưởng vào sự chú ý của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng,
  • Với kỹ thuật đo lường kỹ thuật số và cắt đá CNC / phun nước, bạn biết rằng mặt bàn mới của bạn sẽ hoàn toàn phù hợp.
  • Bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình
  • Nếu bạn có thời hạn sắp tới, đừng lo lắng, chúng tôi có thời gian quay vòng nhanh chóng.  

Vì độ bền và giá trị thẩm mỹ của chúng, bàn đá granite là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho nhà bếp và phòng tắm. Với công nghệ đo và cắt có sự hỗ trợ của máy tính hiện đại của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng mặt bàn bằng đá granit có giá cả phải chăng hơn nhiều. Quyết định lớn nhất mà bạn phải đối mặt là tìm màu sắc và kiểu dáng phù hợp.

Bạn có biết rằng có hơn 300 loại đá granit khác nhau và không có hai tấm nào giống nhau? Chọn màu phù hợp có thể khó, nhưng chọn đúng công ty thì rất dễ. Tại Arch City Granite , chúng tôi lắng nghe bạn. Chúng tôi giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm và tìm đúng loại mặt bàn cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi lắp đặt mặt bàn nhà bếp và phòng tắm, bếp ngoài trời, mặt quầy bar ở tầng hầm, bàn hội nghị và mặt bàn văn phòng. Khi bạn gọi cho chúng tôi, bạn đang đặt nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi để làm việc cho bạn.

Nếu bạn có ý tưởng cụ thể về cách bạn muốn mặt bàn của mình trông như thế nào, hãy đưa những suy nghĩ đó vào. Các kỹ thuật viên tài năng của chúng tôi sẽ làm việc với ý tưởng của bạn. Nếu bạn tìm thấy một thiết kế tuyệt vời trên mạng hoặc trên tạp chí, chúng tôi có thể sao chép nó trong khi cải thiện các chi tiết nhỏ. Chúng tôi là nhà cung cấp mặt bàn đá granit chuyên nghiệp. Bạn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi những ý tưởng của mình và ngạc nhiên khi chứng kiến ​​những chiếc quầy trong mơ của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

Khi bạn đã tìm được phiến đá phù hợp, vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi. Chúng tôi muốn hiểu nhu cầu của bạn và chúng tôi muốn xác định giao diện tổng thể và cảm nhận mà bạn muốn mặt bàn của mình có. Chúng tôi giống như một thợ may tùy chỉnh, nhưng thay vì vải, chúng tôi làm việc với đá. Chúng tôi muốn có được các phép đo chính xác, biết sở thích của bạn, hiểu nhu cầu cụ thể của bạn và xác định bạn muốn nhà bếp hoặc phòng tắm của mình cảm thấy như thế nào. Chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết vào đá của mình bởi vì chúng tôi muốn bạn có nhiều năm tận hưởng và hài lòng.

Khi chúng tôi hiểu các yêu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ làm việc để có được các phép đo phù hợp. Bạn có biết rằng tường bếp của bạn không hoàn toàn thẳng? Các góc tường của bạn thậm chí không phải là một góc 90 độ hoàn hảo. Bởi vì mỗi ngôi nhà và nhà bếp là duy nhất, chúng tôi đã đầu tư hàng triệu đô la vào thiết bị cao cấp.

Để có được các phép đo chính xác nhất, chúng tôi sử dụng thiết bị đo có sự hỗ trợ của máy tính để xác định chính xác cách bố trí nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn. Sau khi có các phép đo, chúng tôi tải chúng lên thiết bị cắt đá có sự hỗ trợ của máy tính. Điều này làm giảm rủi ro do lỗi của con người và cung cấp một đường cắt chính xác cho phù hợp mọi lúc. Chúng tôi sử dụng công nghệ vượt trội để đo lường, chế tạo và đánh bóng. Bất chấp tất cả các thiết bị, chúng tôi vẫn yêu cầu các chuyên gia của mình xem xét từng mặt bàn xem có hoàn thiện bất kỳ khâu hoàn thiện nào và con dấu phê duyệt của chúng tôi. Chúng tôi thực sự nghiêm túc về việc chế tạo mặt bàn của chúng tôi không có nhãn hiệu trên khắp St. Louis. Chúng tôi làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ khách hàng vượt trội mà bạn xứng đáng có được.

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong sứ mệnh biến mặt bàn nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn thành mọi thứ bạn tưởng tượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin bên dưới

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.