Tại sao bạn chỉ nên chọn mặt bàn bằng đá tự nhiên

Khi các công trình kiến ​​trúc được xây dựng từ khoảng 3000 năm trước Công nguyên, bạn có thể tưởng tượng rằng thời kỳ đó rất khó khăn và việc xây dựng rất khó khăn. Khi một cái gì đó được xây dựng, nó được xây dựng để tồn tại lâu dài, vì vậy nó sẽ không phải xây dựng lại và các nhà xây dựng sẽ không phải chịu công việc nặng nhọc hơn. Các nhà xây dựng muốn vẻ đẹp, chất lượng và sự bền bỉ theo thời gian. Nhập đá tự nhiên.

Nhiều di tích và công trình kiến ​​trúc bằng đá tự nhiên vẫn còn đứng vững từ năm nghìn năm trước. Ví dụ, Odeon of Herodes Atticus là một nhà hát ở Athens, Hy Lạp, một công trình kiến ​​trúc được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên và vẫn đứng trong vinh quang của nó. Những bức tượng La Mã đã trải qua nhiều cơn bão tố mà vẫn giữ được vẻ đẹp của chúng, đồng thời để lại ấn tượng lâu dài về sức mạnh và độ bền của đá tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay, có một số lựa chọn mặt bàn không tự nhiên mà nhiều gia chủ đang lựa chọn do chi phí thấp hơn. Mặc dù chúng có các thuộc tính để sử dụng làm mặt bàn, nhưng thực tế là chúng không phải là lựa chọn tốt như mặt bàn bằng đá tự nhiên. Trong thực tế đó, kiến ​​thức rõ ràng rằng chúng không tồn tại lâu như đá tự nhiên.

Một nhược điểm lớn của mặt bàn không tự nhiên là thực tế đơn giản là chúng có khả năng chịu nhiệt kém hơn. Nếu bạn đang sử dụng chúng trong nhà bếp, đó là một lựa chọn không tồi so với đá tự nhiên, đặc biệt nếu bạn nấu ăn thường xuyên và nhà bếp của bạn có xu hướng bận rộn. Cũng đúng là một số loại đá tự nhiên dễ bị trầy xước, nhưng các bề mặt không tự nhiên dường như dễ bị xước hơn so với hầu hết các loại đá tự nhiên. Đó là một nhược điểm khác biệt. Nhà bếp thường là khu vực có lượng người qua lại cao và điều đó có nghĩa là mặt bàn của bạn bị lạm dụng nhiều.

Các bề mặt không tự nhiên có vẻ ngoài “được sản xuất” không đẹp mắt nhất. Theo thời gian, chúng trông tồi tệ hơn với các vết xước và vết bẩn. Các hoa văn trên đá tự nhiên có thể được sao chép một cách chặt chẽ nhưng chúng sẽ hiếm khi phù hợp với mặt bàn từ ngành công nghiệp đá tự nhiên. Thật khó để tái tạo công trình thủ công của Mẹ Thiên nhiên. Tất cả các mẫu đá tự nhiên đều độc đáo như một dấu vân tay do trái đất tạo ra chúng qua hàng thiên niên kỷ, làm nóng và nóng lên trong khi duy trì áp suất lớn.

Đi đến bất kỳ sân lát đá tự nhiên nào và bạn sẽ tìm thấy vô số loại đá cẩm thạch khác nhau như đá cẩm thạch Calacatta Gold, hoặc đá granit như đá granit Giallo Antico và đá granit UbaTubaĐá hoa cương Ngô Khang nhập khẩu hàng tấn đá tự nhiên bằng container đầy để sân đá của bạn sẽ có thứ gì đó phù hợp với phong cách và nhu cầu của mọi người.

Mặt khác, có những sản phẩm không tự nhiên gần giống với đá tự nhiên và hoa văn của chúng, nhưng hầu như không thể tái tạo được sự độc đáo đó là đá tự nhiên. Ví dụ, một số người chọn mặt bàn nhiều lớp vì chi phí thấp và hầu hết các mẫu được tạo ra để giống với đá tự nhiên. Tuy nhiên, vì về cơ bản đây là các lớp được dán lại với nhau nên chúng dễ hư hỏng, dễ bị trầy xước hơn và khi một phần bị hư hỏng, sẽ không dễ dàng để sửa chữa phần đó.

Butcher block là tự nhiên ở chỗ nó là gỗ, nhưng nó vẫn có rất nhiều hạn chế. Nó dễ bám bẩn hơn nhiều so với đá tự nhiên và việc bảo dưỡng nó liên tục bao gồm việc thay dầu hàng tháng. Nó dễ bị trầy xước sâu, vết nứt và lỗ phải được sửa chữa. Nó dễ bị cháy xém và đòi hỏi phải chà nhám và rất nhanh sau đó, bạn phải thay thế chúng.

Mặt bàn bếp có một nhịp đập. Đó là lý do tại sao đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt hơn. Khi tất cả được nói và làm, ngành công nghiệp đá tự nhiên là đầu ra để tham khảo cho vật liệu làm mặt bàn.

Các bãi đá giống như những nơi Đá hoa cương Ngô Khang nhập khẩu các mỏ đá tự nhiên trên khắp thế giới, cung cấp một sự thay thế khác biệt cho đá không tự nhiên. Thuộc tính lớn nhất, tất nhiên là độ bền vượt trội hầu hết mọi thứ mà mặt bàn bằng đá không tự nhiên mang lại. Cuối cùng những mặt bàn đó sẽ phải được thay thế, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn.
Tất nhiên, có một số công việc bảo trì liên quan đến đá tự nhiên, bao gồm cả việc hàn kín nửa năm một lần với một số loại đá và bảo trì hàng ngày bằng chất tẩy rửa như Máy lau bàn hàng ngày AGM của Mr. Stone,  nhưng điều đó không là gì so với việc chăm sóc và chi phí cho mặt bàn bằng đá không tự nhiên tăng ca. Lựa chọn đá tự nhiên là lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn mặt bàn sẽ bền lâu.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *