Tại sao đá hoa cương là sự lựa chọn bền vững? – Đá hoa cương Ngô Khang

“Like a rock”, “Be my rock”, “Solid as a rock” đều là những cụm từ thể hiện sức mạnh. Chúng đại diện cho sự bền bỉ lý tưởng. Đối với những người biết vẻ đẹp của đá tự nhiên, họ cũng biết về vật liệu nó chứa, đá. Họ hiểu về nền tảng không thể thay đổi, sự bền chắc và thứ gì đó sẽ luôn ở đó, ngay cả khi việc tái chế là cần thiết và mong muốn. Các màu sắc khác nhau của đá granite, các loại đá cẩm thạch khác nhau và các sản phẩm khác từ ngành công nghiệp đá tự nhiên đều là các dạng đá.

Từ mặt tiền của tòa nhà cho đến một số bức tượng nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới, đá tự nhiên đã được sử dụng, và trong nhiều trường hợp, đá granit và đá cẩm thạch đã có tuổi thọ hàng thế kỷ đồng thời nâng cao cuộc sống của những người may mắn nhìn thấy chúng. Đá tự nhiên đã được sử dụng để bổ sung cho kiến ​​trúc và nghệ thuật trong nhiều thiên niên kỷ.

Đá tự nhiên như đá thạch anh đã được sử dụng trong nhiều năm từ khi bắt đầu chế tạo công cụ bằng đá. Việc lắp đặt Quartzite, như Quartzite siêu trắng, sẽ ở đó một cách hoàn toàn bền vững, miễn là bạn hoặc chủ nhà sau muốn nó ở đó. Nó sẽ ở đó trong nhiều bữa ăn và kỷ niệm vì nó là một trong những loại đá tự nhiên cứng nhất trong ngành.

Mỗi phiến đá xuất hiện từ những người bán phiến như Chợ phiến được tạo ra bởi sức nóng và áp suất hàng triệu năm của trái đất, được hình thành bởi các khoáng chất khác nhau, trong nhiều trường hợp dung nham nóng chảy và thậm chí cả nước. Tất cả những yếu tố này trở thành một phần của món cocktail đá tự nhiên. Các loại đá granit khác nhau là ví dụ hoàn hảo về việc làm nóng và làm nguội dung nham nóng chảy. Điều này làm cho đá cực kỳ bền.

Đá cẩm thạch khác về thành phần của nó ở chỗ nó đến từ đá vôi chứ không phải dung nham nóng chảy. Tuy nhiên, nhiệt và áp suất vẫn là một phần của hỗn hợp. Trên thực tế, tất cả các loại đá, đá lửa, đá trầm tích và đá biến chất, do ngành công nghiệp đá tự nhiên cung cấp đều được tạo ra với hai điểm chung là nhiệt và áp suất. Áp suất và nhiệt này làm cho các thành phần trở thành vật liệu đẹp, có vân, độc đáo và vốn có độ cứng cao cuối cùng sẽ có trong nhà bạn.

Có rất nhiều loại đá cẩm thạch khác nhau, như đá cẩm thạch Calacatta Borghini với những đường vân sẫm màu trên nền trắng cũng rất bền và bền vững. Vẻ đẹp của nó có thể khiến bạn nghĩ rằng nó mềm và không thể bảo dưỡng được, nhưng nó vẫn là một viên đá được tôi luyện qua nhiều thời kỳ bởi áp suất và nhiệt. Nó đi kèm với độ cứng và vẻ đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, với rất nhiều loại đá hoa cương khác nhau, rất nhiều màu sắc đá hoa cương, và các sự lựa chọn khác trong ngành đá tự nhiên, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó để làm kỷ niệm của mình. Bàn đá granit của bạn, ví dụ như đá granit Giallo Antico , sẽ ở đó, có thể trong nhiều thế hệ.

Thực tế cố hữu rằng đá có độ bền cao giúp nó trở nên bền vững. Bởi vì một số loại đá mềm hơn những loại khác, khi bạn lựa chọn tu sửa, hãy đảm bảo hiểu rõ chất lượng của từng loại vật liệu. Mặt bàn bằng đá tự nhiên sẽ cần một số lần bảo dưỡng, một số lần hơn những loại khác, nhưng với việc bảo dưỡng thường xuyên, chúng sẽ giữ được độ sáng bóng và vẻ đẹp trong một thời gian rất dài.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *