Thi công đá hoa cương cho khu vực ngoài trời – Lắp đặt đá hoa cương TP. HCM

Thi công đá hoa cương cho khu vực ngoài trời? – Lắp đặt đá hoa cương TP. HCM

Các xu hướng mới nhất trong không gian sống ngoài trời không chỉ có cùng một phong cách thiết kế và bảng màu, chúng còn phản ánh chức năng của các phòng trong nhà. Đồ nội thất và thiết bị sáng tạo phù hợp với mọi thời tiết cho `phép không gian ngoài trời hoạt động như một phần mở rộng của ngôi nhà và các chủ nhà đã bắt đầu tìm cách để mở rộng tính hữu ích của không gian ngoài trời và do đó là thời gian ngoài trời của họ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng khi khách hàng của bạn đến tìm đá hoa cương cho nhà bếp ngoài trời và khu vực nướng của họ. Đá hoa cương Ngô Khang có thể giúp bạn chọn các loại đá hoa cương phổ biến nhất cho khoảng không quảng cáo của mình.

Không gian ngoài trời đã phát triển thành các khu vực giải trí tinh vi và nhà bếp ngoài trời hoạt động đầy đủ chức năng và khu vực nướng với mặt bàn bằng đá hoa cương, như hình trên.

Nướng và ăn uống ngoài trời là truyền thống lâu đời, nơi việc chuẩn bị thức ăn thường được yêu cầu qua lại giữa nhà bếp trong nhà và khu vực ăn uống ngoài trời – cho đến tận bây giờ. Cuối cùng, nhà bếp ngoài trời và khu nướng đang sống đúng với tên gọi của chúng, với các khu vực làm việc được trang bị đầy đủ, được trang bị nước, điện, bàn đá hoa cương, thiết bị, điện lạnh và tất cả các tiện ích liên quan.

Mặt bàn

Ở ngoài trời, các vật liệu sai sẽ trở nên rõ ràng rất nhanh. Khi lựa chọn mặt bàn ngoài trời, ưu tiên đầu tiên phải là độ bền.

Không gian quầy đầy đủ cho bếp ngoài trời hoặc khu vực nướng cũng rất quan trọng. Tổng cộng 10m của quầy sâu 60cm là mức tối thiểu được khuyến nghị và khi nói đến không gian ngoài trời, không phải tất cả đá tự nhiên đều được tạo ra như nhau. Ví dụ, các loại đá xốp như đá cẩm thạch và đá vôi có thể trông rất đẹp khi được lắp đặt lần đầu tiên, nhưng chúng dễ bị ố và bong tróc.

Dưới đây là hai sản phẩm đá phổ biến mà chủ nhà đang tìm kiếm cho mặt bếp ngoài trời và mặt bàn khu vực nướng, nên là một phần trong kho của bạn:

Đá hoa cương

Đá hoa cương , chẳng hạn như đá hoa cương Giallo Napole trong hình dưới đây, là một trong những lựa chọn phổ biến và bền nhất. Đá hoa cương có thể chịu được các yếu tố, không hấp thụ vết bẩn hoặc mùi dễ dàng như một số loại đá khác và chống phai màu. Đôi khi đá hoa cương có thể bị ánh nắng mặt trời phá hủy theo thời gian đặc biệt là khi bạn chọn màu sáng hơn. Ngoài ra, đá hoa cương tối hơn có xu hướng hấp thụ nhiệt, vì vậy màu trung bình là khuyến nghị tốt nhất. Chúng tôi đề xuất các khu vực bóng mờ.

Đá phiến

Đá phiến có thể cực kỳ bền và chống ố và có thể xử lý chắc chắn khi sử dụng nhiều, tuy nhiên, không có hai phiến đá nào giống nhau và hiệu suất của đá có thể khác nhau. Nếu bạn có một khách hàng đặt trái tim trên mặt bàn đá phiến, bạn có thể đề xuất họ, nhưng các loại đá tự nhiên khác sẽ hoạt động tốt hơn. Đá phiến cũng dễ bị sứt mẻ, vì vậy nếu khu vực tiếp nhận nhiều sử dụng nhiều, có thể bạn nên thử đá hoa cương.

LỜI KHUYÊN: Không nên sử dụng các sản phẩm đá kỹ thuật hoặc đá “nhân tạo” như thạch anh để sử dụng ngoài trời vì nhựa ở lớp phủ trên cùng chuyển sang màu vàng sau khi phơi nắng.

Tóm lại, nhà bếp và khu nướng ngoài trời đang trở nên phổ biến và hàng tồn kho của bạn phải sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu. Các chuyên gia tại đá hoa cương Ngô Khang có thể hỗ trợ bạn đặt hàng để đảm bảo thùng chứa của bạn bao gồm chính xác những gì bạn cần cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *