Thiết kế quầy ba độc đáo với đá hoa cương NGÔ KHANG

Ốp đá hoa cương nhà bếp

Công ty TNHH ĐÁ NHẬP KHẨU NGÔ KHANG gần đây đã rất vui khi được làm việc với tài năng của kiến ​​trúc sư và nhà thầu xây dựng về một dự án mặt bàn thực sự có một không hai, bao gồm rất nhiều động não và giải quyết vấn đề. Vào cuối ngày, chúng tôi có thể giúp cung cấp chính xác những gì khách hàng muốn: một mặt bàn bằng đá được chế tạo đẹp mắt với thiết kế ngoạn mục. Với rất nhiều thử và sai trong dự án kéo dài tám tháng này — và với tài năng của kiến trúc sư giờ đây đã trở thành một trong những công việc thử thách nhất nhưng cũng không kém phần bổ ích mà chúng tôi đã tham gia.

Lát đá hoa cương phòng tắm
Lát đá hoa cương phòng tắm

Thông tin thêm về dự án

Ban đầu, ý tưởng cho dự án quầy này xuất hiện khi khách hàng nhìn thấy một chiếc bàn bên trong một cửa hàng nội thất; nó có phần trên bằng đồng bằng, hình chữ nhật được chia nhỏ bởi các dải kim loại. Khách hàng thích giao diện và muốn tạo ra một đảo bếp lớn có thể kiêm luôn bàn bếp chính cho cả gia đình, sử dụng cùng một kiểu thiết kế.

Chiều dài mong muốn 12 mét vượt quá những gì thường có thể tạo ra bằng đá chế tạo, vì vậy nhóm thiết kế đã phải tìm cách làm cho chiếc bàn có kích thước theo yêu cầu mà không để lại một đường nối khó coi ở giữa. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp cùng một phong cách này – nhưng theo một cách có vẻ như bị đình chỉ và với một thiết kế cực kỳ độc đáo và hiện đại.

Khách hàng đã chuyển bức ảnh cảm hứng của họ cho kiến ​​trúc sư của họ, và nhà thiết kế đã mang nó đến cho chúng tôi để bắt đầu thảo luận về những gì cần phải làm để biến ý tưởng này thành hiện thực.

Kiến trúc đá bếp
Kiến trúc đá bếp

Những thách thức đặc biệt

Có một số thách thức chính về cấu trúc và thiết kế đã góp phần vào dự án này. Khách hàng muốn sử dụng chất liệu đá trắng sáng cho mặt bàn cực kỳ bền và tiện dụng nên đã chọn đá màu trắng. Thách thức trước mắt cần giải quyết là tìm ra cách thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt bàn cao 12 mét. Điều này đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức kỹ thuật và động não sáng tạo vì một khung kết cấu thép cần được thiết kế, chế tạo và lắp đặt để hỗ trợ trọng lượng của hòn đảo lớn.

Một thách thức lớn khác là tìm ra cách kết hợp các dải kim loại nhấn chìm trong đá; đây không phải là điều mà chúng tôi đã không làm trước đây.

Giải pháp động não

Cuối cùng, chúng tôi đã làm việc trực tiếp với một nhà sản xuất kim loại để thiết kế cấu trúc và khung thép về cơ bản chịu tải trọng của đá. Chúng tôi đã tạo ra một thiết kế bao gồm một khung thép từ mặt bàn mà sau đó chúng tôi ốp bằng đá chế tạo.

Để kết hợp các dải điểm nhấn kim loại, chúng tôi cũng phải nghiên cứu và tìm nguồn kim loại phù hợp để đạt được kích thước, kiểu dáng và cảm giác mà khách hàng mong muốn. Trong suốt quá trình này, thiết kế đã phải được làm lại một vài lần để đảm bảo rằng cấu trúc hỗ trợ sẽ thực sự không thể nhìn thấy bằng mắt. Loại kim loại và cách lắp đặt bằng đá chế tạo là một yếu tố quan trọng khác. Bí quyết ở đây là thiết kế nó theo cách mà đỉnh đảo sẽ không gập ghềnh – điều không mong muốn khi đặt bàn hoặc trang trí.

Thợ lát đá trang trí
Thợ lát đá trang trí

Kết quả cuối cùng

Chúng tôi không thể vui mừng hơn với cách làm ra một chiếc quầy có một không hai này. Đá được chế tạo bằng đá được đánh bóng siêu trắng, các dải kim loại và sự khéo léo khác nhau, chúng tôi có thể giúp biến khái niệm của khách hàng thành hiện thực. Sản phẩm hoàn thiện là một mặt bàn rất bóng bẩy và hiện đại, bền như đẹp, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thích nó trong nhiều năm tới.

Để biết thêm thông tin về nguồn cung cấp đá tự nhiên cho một dự án, hãy liên hệ với đội ngũ của CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG NGÔ KHANG ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *