Ý tưởng Backsplash nhà bếp với tủ trắng – Đá hoa cương Ngô Khang

Đèn nền là một phần không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế nhà bếp nào. Ngoài vẻ đẹp của chúng, backsplash đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không gian tường phía sau mặt bàn của bạn. Trong nhà bếp, điều này có nghĩa là bảo vệ các bức tường của bạn khỏi bất kỳ sự cố tràn hoặc bắn tung tóe nào có thể xảy ra khi nấu ăn. Cho dù bạn có một nhà bếp hiện đại hay nhà bếp truyền thống, muốn một tấm gạch lát nền hay một tấm đá, sẽ có một sự lựa chọn backsplash lý tưởng cho bạn. 

Vật liệu Backsplash nhà bếp nào tốt nhất cho tủ trắng? 

Tủ màu trắng khá phổ biến trong nhà bếp. May mắn cho các chủ nhà đang tìm cách ghép một phản ứng ngược với tủ của họ, có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho tủ màu trắng. Những chất liệu sau đây là một số chất liệu tốt nhất mà bạn có thể chọn khi nói đến chất liệu backsplash kết hợp tốt với tủ màu trắng. 

Đá hoa 

Một tấm  nền bằng đá cẩm thạch  là một sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với tủ màu trắng của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một loại đá cẩm thạch trắng sáng để kết hợp hay một loại đá cẩm thạch tối hơn để tạo độ tương phản, có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể lựa chọn. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch có thể thực sự trở thành tâm điểm trong bất kỳ không gian nào mà chúng được lắp đặt – và các tấm phản bằng đá cẩm thạch cũng vậy. Loại đá tự nhiên trang nhã này là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà muốn kết hợp vẻ đẹp tự nhiên vào ngôi nhà của họ. Mặc dù đá sẽ yêu cầu một số chăm sóc, nhưng nó là một trong những lựa chọn lâu bền nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang muốn tạo ra một nhà bếp đẹp, việc lắp đặt backsplash tấm đá cẩm thạch có thể giúp bạn làm điều đó. 

Nếu bạn không muốn lát đá cẩm thạch, bạn có thể lựa chọn phản ứng dữ dội từ gạch cẩm thạch. Mặc dù lát gạch là một trong những ý tưởng thiết kế phản ứng dữ dội phổ biến nhất, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải đối mặt với những đường vữa mà bạn sẽ không có với tấm sàn. 

Đá hoa cương 

Có rất nhiều lý do tuyệt vời mà  đá hoa cương  là một lựa chọn phổ biến để tu sửa nhà. Từ mặt bàn đá granit đến ốp lưng, mặt đảo bếp và hơn thế nữa, loại đá tự nhiên đa năng này trông tuyệt vời trong bất kỳ nhà bếp nào, cho dù đó là nhà bếp hiện đại hay phong cách cổ điển. Vì đá granit có thể được tìm thấy với rất nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, nên sẽ không quá khó để tìm được thứ gì đó phù hợp với tủ màu trắng của bạn. Khi nói đến thiết kế backsplash, bạn thực sự không thể sai lầm với đá granit. Chất liệu đẹp, bền, có khả năng chống ố, xước và cháy, cùng nhiều phẩm chất tích cực khác. 

Travertine 

Nếu bạn muốn thêm cảm giác ánh sáng và cuộc sống vào ngôi nhà của mình, hãy xem xét phản ứng ngược của  travertine . Loại đá tự nhiên đáng kinh ngạc này có nhiều màu sáng hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp màu trắng. Những vệt dài và màu sắc nhất quán của đá thu hút nhiều gia chủ. Cũng giống như đá cẩm thạch, việc chọn một phiến đá travertine sẽ tối đa hóa tác động của vẻ đẹp của đá. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể chọn cài đặt gạch lát nền travertine. 

Cốc thủy tinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm một backsplash mang phong cách hiện đại hơn,  backsplash bằng kính  có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Ngoài vẻ đẹp của vật liệu, kính còn bền và có khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt và ố. Để có tác động trực quan nhất, hãy chọn phản chiếu ngược của tấm kính. Không có gì giống với vẻ ngoài mà bạn sẽ nhận được. 

Mặt khác, nếu bạn đặt trái tim của mình trên gạch, bạn sẽ có thể tìm thấy các phản xạ ngược của gạch thủy tinh. 

Ngói 

Từ gạch trắng đến các tùy chọn màu tối hơn, có rất nhiều ý tưởng về gạch mà bạn sẽ tìm thấy khi nói đến đèn báo ngược. Bạn sẽ có thể chọn từ các phong cách khác nhau, chẳng hạn như gạch tàu điện ngầm, gạch khảm và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn từ các mẫu khác nhau, chẳng hạn như xương cá và chữ V. Một trong những lợi ích bạn có thể nhận được từ ngói là cài đặt DIY. 

Nhiều ngôi nhà có đèn nền lát gạch tàu điện ngầm màu trắng truyền thống. Gạch tàu điện ngầm màu trắng rất phù hợp để phối màu trắng trong nhà bếp của bạn nhưng lưu ý rằng loại gạch này khó làm sạch hơn gạch lát. 

Thép không gỉ 

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm thêm một lựa chọn hiện đại bên ngoài để kết hợp với tủ bếp màu trắng của mình, thép không gỉ có thể thu hút bạn. Nếu bạn có các thiết bị bằng thép không gỉ trong nhà bếp của mình, việc chọn một tấm ốp lưng bằng thép không gỉ có thể hoàn thiện một vẻ ngoài đáng kinh ngạc. 

Tuy nhiên, vật liệu không có mặt trái của nó. Một số chủ nhà cảm thấy rằng thép không gỉ có một cái nhìn ‘lạnh lùng’ đối với nó. Vật liệu cũng dễ bị móp, xước và các hư hỏng khác. 

Đá hoa
Đá hoa cương
Travertine
Cốc thủy tinh
Ngói
Thép không gỉ

Có những loại Backsplash nào? 

Tùy chọn backsplash của bạn không chỉ giới hạn ở chất liệu và kiểu dáng. Có hai loại đèn nền chính cho ngôi nhà: Tiêu chuẩn hoặc Đầy đủ. Đèn flash phản quang tiêu chuẩn bắt đầu ở bề mặt của mặt bàn và phủ 4 inch lên tường. Ngược lại, toàn bộ đèn nền sẽ bao phủ khu vực từ bề mặt của mặt bàn đến đáy của các tủ trên và trong một số trường hợp, thậm chí có thể kéo dài lên đến trần nhà. 

Tiêu chuẩnBắt đầu từ bề mặt của quầy và chạy lên tường 4 inch
ĐầyBắt đầu từ bề mặt của quầy của bạn và mở rộng đến đáy của các tủ trên (hoặc trần nhà)

Phần khó khăn nhất của việc tìm kiếm một phản ứng ngược lý tưởng để ghép nối với tủ màu trắng của bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của bạn. Từ những tấm đá tự nhiên tuyệt đẹp và bền bỉ đến những tấm nền gạch khảm , chắc chắn sẽ có một lựa chọn tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Xem lại hướng dẫn này có thể giúp bạn trong quá trình lựa chọn phản ứng tích cực trong nhà bếp cho tủ màu trắng của bạn.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *