Ý tưởng thiết kế phòng tắm bằng đá hoa cương

Trong khi mặt bàn đá hoa cương đánh cắp chương trình trong nhà bếp, điều quan trọng là không được bỏ bê phòng tắm trong bất kỳ dự án tu sửa nhà nào. Mặt bàn phòng tắm và các bề mặt khác có thể sử dụng đá hoa cương một cách hiệu quả để tạo ra một căn phòng khiến bạn phải trầm trồ. Khi lập kế hoạch tu sửa phòng tắm của bạn, đá hoa cương là một trong những loại đá tự nhiên tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Cho dù bạn kết hợp đá làm mặt bàn, mặt bàn trang điểm, backsplash, xung quanh bồn tắm hoặc bề mặt khác, phòng tắm bằng đá granit chắc chắn sẽ làm hài lòng. Hướng dẫn này bao gồm các ý tưởng thiết kế tốt nhất cho phòng tắm bằng đá granit. 

Ý tưởng thiết kế tốt nhất cho phòng tắm bằng đá hoa cương là gì? 

Sau đây là phân tích những mẫu thiết kế phòng tắm bằng đá hoa cương đẹp nhất. Kết hợp bất kỳ thiết kế nào trong số này vào nhà của bạn có thể giúp biến đổi đáng kể phòng tắm của bạn trở nên tốt hơn. 

Phòng tắm lát đá hoa cương Juparana Persia 

Đá hoa cương Juparana Persia là một loại đá tuyệt vời của Brazil có tông màu nâu, trắng và be. Đá mang lại ánh sáng và sự sống cho mặt bàn phòng tắm này và trông tuyệt vời khi kết hợp với tủ gỗ. 

Phòng tắm lát đá hoa cương Bordeaux 

Mặt bàn phòng tắm tuyệt đẹp này có đá hoa cương Bordeaux. Các tông màu đen, hồng và đỏ của loại đá này trông rất tuyệt với những chiếc tủ tối màu bên dưới. Đá này cũng trông tuyệt vời như một chiếc bồn tắm bao quanh. 

Phòng tắm bằng đá hoa cương nâu

Mặt trên bàn trang điểm tuyệt đẹp này có đá hoa cương nâu phổ biến. Các tông màu nâu, đen và đỏ làm nổi bật thêm thiết kế tổng thể của phòng tắm này.

Phòng tắm lát đá hoa cương Green Ocean 

Đá hoa cương Green Ocean, phòng tắm countertop có cạnh đường xoi lõm hình chữ S. Nó là một cái nhìn khá thanh lịch kết hợp với tủ tối. 

Phòng tắm bằng đá hoa cương Blue Fire 

Đá hoa cương Blue Fire trông tuyệt vời như một chiếc bồn tắm bao quanh, như hình ở đây. Nó cũng là một lựa chọn lý tưởng cho bàn trang điểm. 

Phòng tắm lát đá hoa cương Giallo Padova 

Phòng tắm nhỏ này có bàn trang điểm bằng đá hoa cương Giallo Padova xinh xắn. 

Phòng tắm bằng đá hoa cương Black Thunder 

Phòng tắm sang trọng này có mặt bàn bằng đá hoa cương Black Thunder đáng kinh ngạc. Gờ thác nước trên mặt bàn này tăng thêm vẻ đẳng cấp.

Phòng tắm lát đá hoa cương xám Corsica 

Phòng tắm này nổi bật bởi mặt bàn bằng đá hoa cương xám Corsica đơn giản nhưng đầy phong cách. Các bức tường của căn phòng thêm vào chủ đề màu xám nhạt. 

Phòng tắm lát đá hoa cương Bianco Diamante 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá tự nhiên có màu trung tính để kết hợp vào phòng tắm của mình thì đá hoa cương Bianco Diamante là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trong phòng tắm này, mặt bàn kết hợp tuyệt vời với tủ và tường màu trắng.

Phòng tắm bằng đá hoa cương Bianco Antico 

Tâm điểm của phòng tắm tuyệt vời này là bàn đá hoa cương Bianco Antico. Vòi nước, tủ kéo và các đồ đạc khác bổ sung hoàn hảo cho mặt bàn. 

Phòng tắm lát đá hoa cương Giallo Napoleone 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa sổ pop tự nhiên của màu sắc và phong cách, bạn không thể đi sai với đá hoa cương Giallo Napoleone, đặc trưng ở đây về vấn đề này. 

Phòng tắm bằng đá hoa cương đen tuyệt đối 

Mặt bàn đá hoa cương đen tuyệt đối trong phòng tắm này tương phản hoàn hảo với gạch tàu điện ngầm màu trắng trang trí các bức tường. 

Phòng tắm đá hoa cương Torroncino trắng 

Đá hoa cương Torroncino trắng trông hoàn toàn đáng kinh ngạc như một mặt trên bàn trang điểm, như trong hình trên. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều cách lắp đặt phòng tắm khác nhau, bao gồm cả gờ vòi hoa sen và ghế băng. 

Phòng tắm lát đá hoa cương Giallo Napole 

Sự pha trộn giữa các tông màu nâu, trắng và xám trong đá hoa cương Giallo Napole tạo nên một mặt bàn trang điểm tuyệt đẹp. Màu sắc nổi bật tuyệt vời trên nền tường trắng và tủ màu trắng.

Phòng tắm lát đá hoa cương Giallo Floritio 

Mặt bàn bằng đá hoa cương Giallo Floritio mang đến vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời cho phòng tắm chính này.

Phòng tắm bằng đá hoa cương vàng Florence 

Không có gì nói lên phong cách giống như một bàn trang điểm phòng tắm bằng đá hoa cương Florence Gold. Các đốm màu nâu và màu be của đá tạo nên nét đặc trưng cho căn phòng. 

Phòng tắm đá hoa cương Colonial Cream 

Mặt bàn bằng đá hoa cương Colonial Cream kết hợp đẹp mắt với bồn rửa và vòi bằng đồng trong phòng tắm này. Đá này trông cũng tuyệt vời khi kết hợp với tủ tối màu bên dưới.

Phòng tắm bằng đá hoa cương Fiorita trắng 

Phòng tắm tráng lệ này có mặt bàn bằng đá hoa cương Fiorita Trắng. Đá là sự pha trộn tuyệt đẹp giữa hai tông màu xám và trắng. 

Phòng tắm bằng đá hoa cương nhiệt đới Verniz 

Đá hoa cương tuyệt đẹp này là sự pha trộn tuyệt vời giữa màu nâu, màu be và màu trắng, bổ sung cho tủ màu trắng trong phòng. Đá hoa cương Verniz Tropical sẽ tạo cảm giác như một phòng tắm trang nhã.

Tại sao nên chọn đá hoa cương cho phòng tắm? 

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để chọn đá hoa cương cho phòng tắm. Nó không chỉ là một vật liệu mặt bàn đẹp và bền, mà nó cũng sẽ có những phẩm chất tương tự nếu được sử dụng làm tấm ốp lưng, khung bao quanh bồn tắm hoặc các bề mặt khác. Mặt bàn bếp bằng đá hoa cương thường là khía cạnh đầu tiên đập vào mắt của bất kỳ ai khi dành thời gian vào bếp, nhưng mặt bàn bằng đá (hoặc các bề mặt khác) cũng sẽ trông tuyệt vời trong phòng tắm. 

Đẹp
Bền chặt
Linh hoạt

Thiết kế phòng tắm là một phần chính của thiết kế nhà nói chung. Có một phòng tắm phong cách có thể làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn nhiều. Những ý tưởng phòng tắm bằng đá hoa cương được nêu bật ở trên có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng khi bạn muốn hoàn thành dự án cải tạo nhà của mình.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH ĐA HOA CƯƠNG NGÔ KHANG chuyên nhập khẩu – phân phối các loại đá hoa cương chính hãng từ ẤN ĐỘ, ANH, TÂY BAN NHA, CAMPUCHIA VÀ VIỆT NAM. Nhận thiết kế, thi công, ốp lát tất cả các loại đá hoa cương với giá cả phải chăng (CHIẾT KHẤU CAO). Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với NGÔ KHANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *